อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

สาว29สุดเซ็งแฟนหนุ่มหลั่งเร็ว ไร้สุขจนอยากหาแฟนใหม่

สาว29สุดเซ็งแฟนหลั่งเร็ว ทำเบื่อการร่วมเพศเพราไม่มีความสุขเลย ใจหนึ่งก็สงสาร อีกใจก็อยากหาแฟนใหม่เพราะไม่อยากขาดความสุขไปตลอดชีวิต ศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 00.15 น.


เรียนคุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือค่ะ
ดิฉันอายุ 29 ปี คบกับแฟนมาได้เกือบ 2 ปีแล้ว เราสองคนมีเพศสัมพันธ์กันนานๆ ครั้ง แต่เกือบทุกครั้งก็มักจะมีปัญหาเกิดขึ้น คือแฟนมักจะมีอาการหลั่งเร็วเพียงไม่ถึงนาทีสอดใส่ก็หลั่งแล้ว ก่อนหน้านี้ดิฉันก็ไม่ได้คิดมากอะไรคิดเพียงแค่เป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป ขอให้แฟนมีความสุขแต่เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้า ดิฉันก็เริ่มรู้สึกเบื่อกับการร่วมเพศกับแฟนคนนี้มากเพราะทำให้ดิฉันไม่มีความสุขจากการร่วมเพศเลย ใจหนึ่งก็สงสารเขาแต่ก็อยากหาแฟนใหม่เพราะคิดว่าถ้าอยู่ด้วยกันแบบนี้ดิฉันคงจะขาดความสุขไปตลอดชีวิต คุณหมอค่ะดิฉันควรจะทำอย่างไรดีค่ะ

 
ด้วยความนับถือค่ะ
สาว 29

ตอบ สาว 29
โดยปกติอาการหลั่งเร็วเป็นอาการที่พบได้ในชายหนุ่มที่อายุน้อย เนื่องจากขาดประสบ การณ์ทางเพศเรื่องแบบนี้หากเกิดกับชายคนไหนถือเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจเป็นอย่างมาก ผู้ชายส่วนใหญ่ก็อยากจะมีเพศสัมพันธ์ที่คุณภาพกันทั้งนั้น ช่วงแรกที่เพศสัมพันธ์โดยที่แต่ละฝ่ายไม่ได้คิดอะไรมากก็น่าจะมาจากต่างฝ่ายก็ยังขาดประสบ การณ์ที่ช่ำชองแต่เมื่อเวลาผ่านเลยไป ก็เป็นไปได้ที่ทำให้มีความต้องการหรือรสนิยมเปลี่ยนไป จึงทำให้มีผลกระทบต่อจิตใจทั้งชายและหญิง ฝ่ายชายก็จะเกิดความกังวลว่าหากร่วมเพศแล้วจะทำให้ฝ่ายหญิงไม่ถึงจุดสุดยอด ความกังวลก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการหลั่งเร็วได้ ในขณะที่ฝ่ายหญิงก็เกิดความหวังกับฝ่ายชายว่าน่าจะให้ความสุขมากขึ้น แรงกดดันจากภายในจิตใจของฝ่ายชายเองและจากฝ่ายหญิงยิ่งทำให้ฝ่ายชายเกิดความเครียดมากขึ้นส่งผลเสียต่อสมรรถภาพทางเพศมากขึ้น

การแก้ไขให้ทั้งคู่หันมาคุยกันกับแฟนค่อย ๆ พูดคุยกันถึงปัญหาให้แฟนได้รู้สึกผ่อนคลายหายกังวลทำให้เขาสบายใจขึ้น ทั้งสองฝ่ายต้องร่วมกันใช้เทคนิคต่าง ๆ ทางกายฝึกให้แฟนรู้จักเล้าโลมตามจุดต่าง ๆ ให้มากขึ้นและให้เขาเอาใจใส่ในตัวคุณให้มาก พยายามหาเวลาอยู่ด้วยกันยิ่งจะทำให้คุณกับแฟนสนิทสนมใกล้ชิดทำให้แฟนของคุณลดความตื่นเต้นลงไปได้มาก ทำให้เขามั่นใจในการร่วมเพศเมื่อนั้นคุณก็จะได้รับความสุขสุดยอดกลับคืนมา แต่หากไม่ดีขึ้นควรพาแฟนไปพบแพทย์

หากในบางกรณีแพทย์อาจจะให้ยารับประทานเพื่อให้เกิดอาการหลั่งช้า แต่ห้ามซื้อยากินเอง หากคุณรักและสงสารแฟนของคุณควรพาเขาเข้าพบแพทย์ถือเป็นการแสดงความรักถูกวิธีที่สุด ไม่ใช่ทิ้งเขาไปแล้วหาผู้ชายคนใหม่ อาการอีดีหากปรับเปลี่ยนการกระทำแล้วไม่ดีขึ้น ควรให้แพทย์เป็นผู้ดูแลและแก้ไขให้จะดีที่สุด ปัจจุบัน 30% ของคนไข้ที่รักษาแล้วจะยืดการหลั่งได้เกิน 10 นาที บางรายได้ถึง 20 นาที วิทยาการล่าสุดช่วยให้การหลั่งจะนานขึ้นจากยาที่รักษา แต่การแข็งตัวจะนานได้ถึง 20 นาที โดยไม่อ่อนตัว ถึงแม้จะหลั่ง ขอให้ปรึกษาแพทย์ดีกว่าทอดทิ้งกันไปหาแฟนใหม่วิธีนี้อันตรายเกิดฆาตกรรมได้บ่อย ๆ.
..........................
ดร.โอ สุขุมวิท 51


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น