อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

รวมพลังคนรุ่นใหม่ "Little Hands Can Help"

"มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ" ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างสรรค์สังคมที่ดียิ่งขึ้นไปด้วยกันในงาน Little Hands Can Help ครั้งที่ 6 ภายใต้แนวคิด “Discover the Unknown” รวบรวม 8 โครงการดี ๆ 27 เม.ย. ณ ศูนย์การค้าจามจุรีสแควร์ อาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 เวลา 21.59 น.


เมื่อเร็ว ๆ นี้ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างสรรค์สังคมที่ดียิ่งขึ้นไปด้วยกันในงาน Little Hands Can Help ครั้งที่ 6 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Discover the Unknown” รวบรวม 8 โครงการดีๆ ที่ดำเนินการโดยกลุ่มนักศึกษา เพื่อประชาสัมพันธ์ 3 องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร และ 5 ชุมชนใกล้กรุงเทพฯ ที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก พร้อมกิจกรรมพิเศษจากแต่ละโครงการ ในวันที่ 27 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าจามจุรีสแควร์

โครงการประชาสัมพันธ์ทั้ง 8 โครงการในงาน Little Hands Can Help ครั้งที่ 6 ได้แก่ “Foundation ปันความสุข” รับบริจาครองพื้นที่ยังไม่หมดอายุ เพื่อส่งต่อให้กับ “อาสาอิสระแต่งหน้าศพฟรี” , “Animazing” รู้จัก “สวนสัตว์เพื่อนเดรัจฉาน” ที่พักของสัตว์น่ารักหลากสายพันธุ์ที่ถูกทอดทิ้ง, “เราเท่ากัน” ชวนคุณมาลิ้มรสชาติแห่งความเสมอภาคที่สัมผัสได้จริง ณ “ยิ้มสู้คาเฟ่”, “ศาลาดิน Fin & Fun” ประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดสนุก ณ “ชุมชนคลองมหาสวัสดิ์” ที่คนรุ่นใหม่ต้องไปเช็คอิน, “Little Guru & Banglamphu’s Secrets” เผยทุกความลับที่จะทำให้หลง “สเน่ห์บางลำพู” ผ่านการนำทาง ของยุวมัคคุเทศก์, “กุฎีจีน Retro No Filter” เปิดมุมมองใหม่ของย่าน “กุฎีจีน” มองผ่านเลนส์ แล้วจะเห็นความเรโทร, “ไข่เค็มเต็มคำ” ไข่เค็มพอกดินจากภูมิปัญญาของ “ชุมชนบ้านชายทะเลรางจันทร์” ที่อร่อยจนต้องกินเต็มคำ, “ก็มาดิ Crab” รู้จักคอนโดปู อีกหนึ่งกิจกรรม CSR เพื่อฟื้นฟูป่าชายเลน ณ “เกาะนก” จ.ฉะเชิงเทรา 

ร่วมเปลี่ยนสังคมนี้ให้น่าอยู่ เริ่มต้นที่ “รู้” แล้วคุณจะ “รัก” มาร่วมเป็นหนึ่งในมือเล็กๆ ที่จะสร้างสังคมที่ดีขึ้นไปด้วยกัน!คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%