อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

เสพงานศิลป์ในงาน STYLE Bangkok

สำหรับคนที่มีความชื่นชอบงานศิลป์ ต้องการเติมเต็มจิตวิญญาณด้วยศิลปะ ห้ามพลาดกับนิทรรศการจัดแสดงผลงานศิลปะในพื้นที่ ART ZONE ภายในงาน STYLE Bangkok 2019 เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 เวลา 22.00 น.


งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุดในเอเชีย จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยได้ยกผลงานของศิลปินชาวไทยและแกลเลอรี่ชื่อดัง รวมกว่า 50 ชิ้นงาน ใช้เทคนิคการผลิตชิ้นงานหลากหลายสไตล์  มีทั้งสีน้ำมันบนผ้าใบ สีอะคริลิคบนไม้ ภาพพิมพ์โลหะ  ภาพพิมพ์บนกระดาษ ไปจนถึงผลงานประติมากรรม นำมาแสดงไว้ที่นี่ มีผลงานของศิลปิน  และแกลเลอรี ที่น่าสนใจดังนี้   ศูนย์ศิลปาชีพ บางไทร ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  นำภาพผลงานจิตรกรรมชิ้นเอกรังสรรค์ โดยคณาจารย์และนักเรียนศิลปาชีพ มาจัดแสดง   เช่น ภาพนางละคร 1  และนางละคร  2  ใช้เทคนิคสีน้ำมันบนผ้าใบ  ภาพคชห์สารไพรศรี ใช้เทคนิคสีฝุ่น  และ ภาพเทพพระจันทร์ ใช้เทคนิคลายรดน้ำ


 
คเณชาแกลเลอรี่แหล่งรวบรวมผลงานศิลปะร่วมสมัยที่สวยงามทั้งจิตรกรรมและประติมากรรมของมหาเทพองค์พระพิฆเนศ นำภาพสีน้ำมันบนผ้าใบชื่อผลงานเหล่าทัพแห่งเทพยดา ภาพทรงบัลลังก์แห่งเอราวัณ รวมทั้งองค์ประติมากรรมปางคเณชา มรรคา หล่อจากวัสดุหลากหลายรูปแบบ  เพื่อให้ผู้ที่รักในศิลปะแห่งองค์มหาเทพได้สัมผัสถึงพลังในปางอิริยาบทที่ไม่เหมือนใคร   มหาวิทยาลัยศิลปากร นำผลงานของศิษย์เก่าและปัจจุบัน มาจัดแสดงเช่น ภาพ OOP ! อุ๊บ ใช้เทคนิคสีน้ำมันบนผ้าใบ ผลงานของผดุงพงษ์ สารุโณ และภาพพิมพ์โลหะชื่อผลงาน Moment of civilized no.2 ของคมสันต์ ตันเสรีสกุล   เป็นต้น
     


สมเพ็ชร หวานชิต จิตรกรที่ได้รับการยกย่องในเรื่องความโดดเด่นในการใช้สี    นำภาพมาร่วมนิทรรศการ  ถ่ายทอดความรู้สึกในห้วงอารมณ์ต่างๆ ผ่านภาพสีอะคริลิคชื่อผลงานลีลาชีวิต กาลคืนหนึ่ง ป่าเปลี่ยนสี  รวมทั้งผลงานชิ้นเอกภาพสีอะครีลิคบนผ้าใบชื่อผลงานต้นความสุข และต้นมหัศจรรย์ ซึ่งใช้เทคนิคสื่อผสม


     
เริงศักดิ์ บุณยวานิชย์กุล ศิลปินไทยผู้ประสบความสำเร็จในต่างแดน นำภาพเสียงอารยธรรม 1 และเสียงอารยธรรม 2 ใช้เทคนิคสีน้ำมันบนผ้าใบมาจัดแสดง

ผู้สนใจสามารถเข้าชมนิทรรศการงานศิลปะในพื้นที่ ART ZONE  ได้ในงานแสดงสินค้าStyle Bangkok 2019 วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้ เป็นวันสุดท้าย ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างเวลา 10.00-21.00 น. ติดตามความเคลื่อนไหวและชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.stylebangkokfair.com สอบถามข้อมูล โทร.02-5078361-4 หรือสายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 4