อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

ไฮโซดังไร้ความรับผิดชอบ ปาร์ตี้หนักจนขอเทงาน!

ไฮโซดังสุดแซ่บ ทั้งหล่อ ทั้งหุ่นดี ฟาดดาราสวยลั่น แต่ไร้ความรับผิดชอบ ลืมตัวปาร์ตี้หนักสุดเหวี่ยงทั้งที่รุ่งขึ้นมีงาน สุดท้ายร่างกายไม่ไหว สมองเออเร่อร์ขอเทงานดีกว่า! เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 เวลา 08.00 น.

 
ช่วงนี้เดี๊ยนรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ เอามากๆ เพราะในวงการมายาลั้ลลาตอนนี้ มีแต่เหล่านางฟ้านางสวรรค์ ที่เลิกรากับบรรดาไฮโซกันยกใหญ่ แบบนี้พอมีไฮโซมาจีบเดี๊ยน ก็ต้องขอคิดหนัก คิดแล้วคิดอีกค่ะคุณขา!!
 
แล้วเรื่องราวที่เดี๊ยนจะเอามาเมาท์มอยในวันนี้ ก็เป็นเรื่องราวของ "ไฮโซ" เช่นเดียวกัน กับ คุณไฮโซสุดแซ่บ รูปหล่อ(ไม่มาก) แต่คารมดี ตาหวาน เห็นแล้วอ่อนระทวย รายนี้ฟาดดาราระดับนางเอก นางรอง มานักต่อนัก แต่ครั้งนี้เดี๊ยนไม่ได้จะเมาท์มอยเรื่องความรักของ He หรอกนะคะ!
 
แต่เป็นเรื่องการชอบเข้าสังคมแบบปาร์ตี้สนั่นหวั่นไหวข้ามวันข้ามคืน แบบ Non-stop 
 
แน่นอนว่าการเป็นไฮโซ บางจำพวก ไม่ได้ทุ่มเทกับงาน แต่ได้บารมีเก่าจึงได้อู้ฟู่แบบนี้ รายนี้เรื่องงานเลยดูเหมือนจะไม่ค่อยจริงจังเท่าไหร่ ทำสานต่อครอบครัวแบบขอไปที
 
งานไม่เน้น เน้นเที่ยว ค่ะคุณขา
 
He ลืมตัวว่าวันรุ่งขึ้นจะต้องลุยงานหนัก คืนก่อนหน้าเลยขอปาร์ตี้แบบจัดเต็ม ไม่สนสิ่งใดบนโลกนี้ ถ่ายภาพลงโซเชียลอวดสังคมหรูหรา เห็นแล้วอิจฉ๊าอิจฉา
 
แต่พอวันรุ่งขึ้น คนที่จะต้องร่วมงานกับ He ก็เดินหน้าไปสถานที่ทำงานเรียบร้อย รอแล้วรออีก ไร้เงาการปรากฎตัวของ He จนสุดท้ายถึงได้รู้แจ้งเห็นจริง จากคุณคนใกล้ชิดของ He ว่าวันนี้ He ยังมึนๆ อารมณ์ค้าง และน่าจะพูดไม่รู้เรื่อง ขอเทงานชิ้นนี้ไปก่อน
 
คุณค่ะ!!! แล้วปล่อยให้คนร่วมงานล่วงหน้ากันไปก่อนแล้ว แต่สุดท้ายงานก็ต้องล่ม เพราะคนสำคัญไม่มา!!
 
แบบนี้ชอกช้ำระกำทรวงจนคนที่ต้องทำงานด้วยกับ He ในคราวนั้นต้องเอือมระอา....
 
เอาเป็นว่า อย่าให้เกิดขึ้นบ่อยแล้วกันนะเจ้าคะ เพราะเห็นว่าช่วงนี้ดวง He กำลังรุ่งทั้งงานและความรัก แต่อย่าปล่อยให้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ กลายเป็นข้อเสียขุดหลุมฝังตัวเอง
 
เตือนแล้วนะ!!! 

.......................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

บอกต่อ : 312