อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

อย่าอ้างสงกรานต์ทำผิดได้ คึกมือล้วงต่ำลวนลามสาว

สัปดาห์นี้ฝากแง่คิดหลังจบ “เทศกาลสงกรานต์” อย่าอ้างประเพณีปีละครั้งขอปลดปล่อย ใช้เป็นช่องทางคุกคามทางเพศลวนลามหญิงสาวหรือทำอะไรก็จะอ้างว่าไม่ผิด พุธที่ 17 เมษายน 2562 เวลา 14.00 น.


“งัดถั่งงัดถั่งงัดถั่งงัด งัดถั่งงัดถั่งงัดถั่งงัด”
 
สงกรานต์มาเยือนทุกปี การสาดน้ำเมามันตามเวลา ยิ่งบ่ายคล้อยแดดเริ่มร่ม ความสนุกสนานก็มากันอย่างคึกคัก หญิงสาวขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อน 2 คน บรรยากาศเทศกาลแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่า แต่งตัวสุดสวย แผ่นหลังสีขาวเผยรอยสักสีเขียวอันทรงพลังที่หญิงสาวหลงใหลยิ่งนัก
 
เมื่อรถขับมาถึงจุด คนต่างเล่นกันอย่างคึกคัก ตำรวจในเครื่องแบบเดินตรวจอย่างเศร้าสร้อย เพราะชุดเครื่องแบบทำให้คนไม่ค่อยสาด ดนตรีงัดถั่งงัด ของเต้ย อธิบดินทร์ ดังอย่างสนุกสนาน คนเต้นกันเพลิน
 
“เฮ้ย!”
 


ตำรวจได้ยินเสียงหญิงสาวร้องออกมา จึงรีบเดินไปดู ท่ามกลางเพลงที่ยังงัดถั่งงัดกันอยู่ ปรากฏภาพชายหนุ่มเมานึกครึ้มลูบรอยสักกลางหลังของหญิงสาว เอาน้ำลูบนั้นยังพอทน แต่เอื้อมมือล้วงต่ำลงไปที่กางเกง กับเอื้อมมือไปข้างหน้ามุ่งตรงติดหนึบที่หน้าอก นี่ไม่ถูกต้องแล้ว หญิงสาวร้องโวยวาย แต่ชายขี้เมาหาได้หยุดการกระทำอนาจารไม่
 
ตำรวจจึงตรงเข้ากระชากแขนชายดังกล่าว แล้วใส่กุญแจมือพามาโรงพักทันที
 
“ขอบคุณคุณตำรวจมากนะคะ” หญิงสาวขอบคุณ ผิวขาวอล่างฉ่าง ดวงตาเธอสบตากับตำรวจ เพียงแค่ชั่วแว่บ หล่อนก็โปรยยิ้มออกมา ทำเอาตำรวจเผลอเคลิ้มไปชั่วขณะ
 
คุมตัวชายขี้เมามาโรงพัก ร้อยเวรนั่งปวดหัว ไอ้นี้ทำผิดกฎหมายแน่ แต่สอบปากคำแทบไม่ได้ เมาลิ้นพันตูเป็นพัลวัน คุยอะไรไปก็งุนงง แกจึงหันไปคุยกับชุดจับกุม ก็ตำรวจนอกเครื่องแบบนั่นแหละจนได้ความ
 
กว่าจะได้ชื่อและทุกอย่าง ร้อยเวรสอบสวนถามไปอย่างตรง ๆ ว่า “ไปอดอยากมาจากไหน รู้ไหมมันเข้าข้อหาอนาจาร แจ้งข้อหาได้เลย เหตุซึ่งหน้า”
 


“แหม....หมวด” ชายจอมอนาจาร พูดออกมาทำเอาร้อยเวรขมวดคิ้ว “แหม...อะไรวะ”
 
“ผู้ชายอย่างเรานะ พอเมาได้ที่ เทศกาลสงกรานต์มันปลดปล่อยครับ พอหญิงสาวสวย ๆ ขี่รถผ่านมา ผู้กองดูสิ แผ่นหลังขาวจั๊วะเลย รอยสักที่หลังก็น่าหลงใหล ผมก็นิด ๆ หน่อย ๆ นะครับ สงกรานต์ใครจะว่าอะไร ปีเดียวจัดกันไม่กี่วัน ก็นิดหน่อยนะครับ”
 
ร้อยเวรกลืนน้ำลาย ที่กลืนไม่ใช่มีอารมณ์ร่วมไปกับผู้ต้องหา แต่กลืนน้ำลายข่มอารมณ์ จึงไปมองตำรวจที่จับไอ้คนอนาจารมา ซึ่งตอนนี้ยืนกอดอกส่ายหน้า คงจะอยากจะมีอะไรพูด “เพื่อนพูดไปเลย”
 
ตำรวจที่จับคนอนาจารจึงเปิดปาก “หนุ่ม เอ็งนี่ล้าสมัยชะมัด ทำแบบนี้ผิดกฎหมาย และขอร้อง! อย่าอ้างสงกรานต์ว่าทำอะไรก็ได้ อ้างแบบนี้สงกรานต์จะจับนมใคร ลวนลามใคร ฆ่าใคร ทำอะไรใครก็ได้เหรอ ประเทศนี้มีกฎหมาย ผิดก็คือผิด สงกรานต์เขาให้ออกมาเล่นน้ำสนุกสนาน อยากดื่มอยากกินก็ทำให้ถูกต้อง คนเมานะเมากันทั้งโลก แต่ไม่ใช่ทุกคนเมาแล้วจะทำตัวแบบเอ็ง จำไว้ด้วย ถ้าไม่มีปัญญาจะจีบเขานะ ก็ไม่ต้องทำตัวทรามถึงขั้นไปลวนลามเขา อยากจับอยากทะลึ่งต้องได้รับความยินยอมจากหญิงสาวก่อน คนอย่างเอ็งไม่เข้าใจหรอก ว่าโลกเปลี่ยนไปแล้ว ทำตัวเป็นไดโนเสาร์อยู่ได้ หัดอ่านข่าวบ้างนะจะได้รู้จัก #Metoo”
 
ผู้กองหยุดตำรวจที่จับคนร้ายเพียงแค่นั้น ตรงไดโนเสาร์ก็สะดุ้งแล้ว แต่ที่เซ็งกว่าคือไอ้คนเมามันหลับคอพับไปแล้ว จึงต้องปลุกให้ตื่นแจ้งข้อหา คุมตัวส่งห้องขัง
 
“สงกรานต์ไม่ใช้ใบอนุญาตที่จะให้ลวนลามหรือทำอะไรผิดกฎหายได้ วันนี้เพิ่งจะจับไปคดีหนึ่ง กะเทยจับไข่ผู้ชาย อ้างว่าเป็นผู้ชายแล้วกลัวอะไร ผู้ชายไม่ยอม มันคุกคามทางเพศเลยแจ้งความ ตอนนี้ก็โดนจับเข้าห้องขัง สงกรานต์ไม่ใช่ว่าจะทำอะไรก็ได้ นั่นไม่ใช่สงกรานต์แล้ว เอ่อว่าแต่เพื่อนออกเวรแล้วจะไปไหน”
 
กลับบ้านนอน คือคำตอบที่ตำรวจคนจับไอ้อนาจารบอกกับผู้กอง เปลี่ยนผ้าผ่อนแล้วเดินออกจากโรงพัก คนยังเล่นน้ำกันอยู่ แต่เขากำลังกลับที่พักอย่างเหงาหงอย
 
ทันใดสะดุ้ง!

 

น้ำสาดเข้าใส่แผ่นหลังเขาชุดใหญ่ ตำรวจหันมา อ้าว! หญิงสาวคนที่เขาช่วยเหลือนี่นา “เลิกงานแล้วเหรอ มาเล่นน้ำกันไหมค่ะ คุณตำรวจ” ชายหนุ่มครุ่นคิดก่อนปริรอยยิ้มคืนหญิงสาว
 
“ไม่ต้องเรียกคุณตำรวจ ออกเวรแล้ว เลิกงานแล้ว เป็นประชาชนคนธรรมดา ไป! เล่นน้ำสงกรานต์กันดีกว่า”
 
ว่าแล้วเขาก็เดินตามหญิงสาวกับเพื่อนของหล่อน รอยสักที่หลังทรงพลังน่าชวนค้นหายิ่งนัก หญิงสาวหันมายิ้มให้เขา ตำรวจบอกชื่อตัวเอง เธอบอกชื่อ นี่แหละหนา...ความสัมพันธ์มันต้องเริ่มจากความยินยอมเสมอ
 
ไม่ใช่การคุกคามที่ใช้ความต่ำช้าผลักดัน แล้วมาอ้างว่าเทศกาลสงกรานต์ แบบนี้ใช่ไม่ได้!!!
..................................
คอลัมน์ : หนอนโรงพัก
โดย ณัฐกมล ไชยสุวรรณ” 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 229