อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

มรสุมถล่มนักร้องบ้านนา โดนแฉพฤติกรรมซ้ำซาก

สัปดาห์นี้ห้ามพลาด! มรสุมถล่มเละ “นักร้องบ้านนา” มากด้วยเรื่องฉาวไม่จบสิ้น โดนแฉพฤติกรรมซ้ำซาก ตั้งแต่เรื่องงาน เรื่องรัก เรื่องวางตัว everything... เสาร์ที่ 13 เมษายน 2562 เวลา 08.00 น.


เป็นเรื่องเป็นราวได้ตลอดทุกฤดูกาล อย่างพ่อนักร้องบ้านนาคนนี้ ดังเพลงเดียวหากินทั้งชาติ แต่ผยองพองตัวเป็นเหมือนซุปตาร์เบอร์ใหญ่ เรื่องมากมากเรื่อง วีรกรรมสุดแสบตั้งแต่เริ่มมีชื่อเสียงชั่วข้ามคืน ....ตามมาค่ะ เดี๋ยวจะสรุปให้ฟังว่าโดนแฉอะไรบ้าง 

อย่างเรื่องราวความรักที่ไม่เข้าใครออกใคร แล้วแต่สิทธิ รสนิยม ส่วนบุคคล แต่หากมีการผิดศีลข้อ 3 มันก็ไม่เวิร์คหรอกนะคะ เพราะพ่อนักร้องบ้านนาคนนี้ ยิ่งพูดยิ่งเหมือนขุดหลุมฝั่งตัวเอง เริ่มตั้งแต่ตกเป็นข่าวฉาวกับนักร้องลูกทุ่งคนสนิท  แต่ก็ออกมาปฏิเสธไม่ถามฝ่ายหญิงสักคำ แบบสนิทกันเกินกว่าจะเป็นพี่น้อง เที่ยวนั่นเที่ยวนี้กันหวานช้ำ แต่อยู่ดีๆก็ควงคู่เปิดใจยอมรับ แถมโป๊ะแตกด้วยการแต่งงาน ซ้ำยังบอกอีกว่าอยู่กินกันมานานแล้ว...

เอ้า!! ตอนแรกบอกพี่น้อง แต่อยู่กันเป็นปีแล้วจ้าพี่จ๋า ซ้ำยังมีอีก เมื่อคนขุดเรื่องแฉว่าเด็กตัวน้อยที่เห็นกันบ่อยๆ ที่เรียกหลานๆๆ คือลูกของตัวเอง สุดท้ายก็จนมุมหลอกประชาชีไม่ได้ ต้องยืดอกรับว่าเป็นลูกเค้าเองงงงงงงงง พ่วงด้วยลูกติดเมียเก่าอีกหลายอัตรา

ยังค่ะ ยังไม่จบ เพราะมีสาวลูกทุ่งอีกรายออกมาแฉหมดเปลือก ว่าเคยหมั้นหมายกับพ่อหนุ่มนักร้องบ้านนาเหมือนกัน และก็จับได้ว่ามีการสร้างโลกสองใบซ้อนกันเกิดขึ้น ยังไงล่ะพี่จ๋า ผิดศีลมั้ยคะ อดรนทนไม่ไหว ชีวิตสามคนผัวเมียสุดท้ายก็ต้องไป โชคดีที่ไม่มีพยานรักมาให้แสลงใจ

เรื่องความรักก็ตัวใครตัวมัน แต่เรื่องงาน นักร้องบ้านนาคนนี้ก็พอตัว กับฉายาจอมชิ่ง เบี้ยวงานเก่ง อ้างเหตุผลสารพัด อย่างตอนที่ทำเป็นตีซี้ นักร้องล่าฝัน จะเกาะงานเค้าให้มีงานตามๆกันไป ดีลกับดิบดี สุดท้ายตัวเองก็ชิ่งเพราะไปรับงานอื่นๆซ้อนมา เสียหายหลายแสนหลายล้าน ให้คำตอบที่แท้จริงไม่ได้ จนนักร้องล่าฝันออกสื่อเองบอกให้พูดความจริง งานนี้จบไม่สวย ปากบอกยังเป็นเพื่อนกัน แต่ตอนนี้ความสนิทไม่เหมือนเก่าแล้วจ้า

ความสะตอมากมายนับไม่ถ้วน น่าจะมีอีกหลายภาคต่อ... คนจะเสพผลงานอย่างเดียวก็แล้วแต่ แต่เรื่องความไม่มืออาชีพ ซุงแหลแบบนี้ก็ทำให้ขาดความน่าเชื่อถือมากอยู่เหมือนกัน

เมื่อแฟนเพลงให้ความจริงใจกับคุณ
คุณก็ควรจริงใจกับคนที่สนับสนุน


ก็แล้วแต่เอาตามที่สบายใจละกันเนอะ “นักร้องบ้านนา”
................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย "ลานบิน"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น