อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

เมาท์ว่อนพ่อม่ายไฮโซ ซุกรักใหม่ถีบหัวเมียเก่า

อุ๊ยๆๆๆๆ เมาท์ว่อนแล้ว พ่อม่ายไฮโซรูปหล่อ มีเรื่องร้อนมาเสิร์ฟถึงที่ โดยแฉแหลกที่แท้ซุกรักใหม่ พร้อมถีบหัวส่ง "เมียเก่า" อย่างไม่ใยดี รักแรกน้ำต้มผักยังหวาน แต่ตอนนี้บ๊ายบายจ้า เสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 เวลา 08.00 น.

 
เผลออึดใจเดียว เข้าเดือนที่ 4 ของปี 2562 กันแล้ว แหมๆๆๆ ผ่านไปไวมาก ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้ทำ แต่ที่ไวยิ่งกว่าคือจิตใจของคนเรา วันก่อนดี วันนี้ไม่ดี วันก่อนชอบ วันนี้ไม่ชอบเอาซะแล้วจ้า
 
ก็เรื่องราวของไฮโซหนุ่มชื่อดังกระฉ่อนทั่วธานี ที่ตอนนี้เป็นสถานะ พ่อม่ายเป็นที่เรียบร้อย เพราะ(เตรียม)หย่าขาดกับภรรยาสาวสวยอย่างเป็นทางการ หลังจากศึกษาดูใจกันมาอย่างยาวนานแบบมาราธอน
 
เหตุที่ จำใจที่จะต้องบอกลากัน เพราะว่าความเข้ากันไม่ได้ เพราะตลอดระยะเวลาที่ใช้ชีวิตคู่กันมา มีเรื่องให้ทะเลาะกันไม่เว้นวัน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตก็ต่างกันสุดขั้ว แถมยังเข้ากับครอบครัวของกันและกันแทบจะไม่ได้เลย แม้จะมีพยานรักตาใส แต่สุดท้ายก็จำใจต้องแยกทาง
 
แถมช่วงที่ผ่านมา ฝ่ายภรรยาสวยใสดีกรีระดับนางเอก(เคย)ดังของเมืองไทย ก็ตกเป็นข่าวร้อนแรงนับไม่ถ้วน ถ้าแค่ข่าวหรือคนเมาท์ก็ไม่เท่าไหร่ แต่มีภาพหลุดจากประชาชีตอกย้ำความแซ่บออกมาให้ชอกช้ำระกำใจ กลายเป็นหลักฐานมัดแน่นดิ้นไม่หลุด!! 
 
งานนี้(เหมือน)จะเข้าทาง ไฮโซหนุ่ม เพราะจำใจที่จะอยากแยกทางเต็มแก่แล้ว เพราะหัวใจไม่อยู่กับฝ่ายหญิงเหมือนตอนที่เคยรักรักแย้มเสียแล้ว เพราะเจอเรื่องทุกข์ทนมานาน พอมาเจอสาวสวยใสที่ถูกอกถูกใจมากกว่า ก็พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่แล้วจ้า
 
แว่วว่าคนใหม่ ทั้งสวย น่ารัก นิสัยดี และพร้อมทำหน้าที่ภรรเมียอย่างเต็มที่... 
 
คงต้องปูเสื่อรอในเร็ววันนี้ จะมีการเปิดตัว (ว่าที่)ภรรเมียคนใหม่อย่างเป็นทางการหรือไม่ แต่อย่าลืมนะจ๊ะ ต้องแยกทางกันอย่างเป็นทางการก่อนเนอะ 
 
รอดูจ้าพี่จ๋า....

...................................................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    7%
  • ไม่เห็นด้วย
    93%

บอกต่อ : 2.95K