อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

"นางเอก"เลือกปฏิบัติ ไม่ขอยุ่งคนดังน้อยกว่า!

เมาท์สนั่นดังไกลสะเทือนตึก! "นางเอก"เลือกปฏิบัติ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับคนที่รัศมีความดังน้อยกว่า อย่ามาแปดเปื้อน ตั้งแต่ร่วมงาน ร่วมเฟรมถ่ายรูป ขอกระทบไหล่แต่ซุปตาร์ราคาดี! เสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 08.00 น.


อุ๊ยๆๆๆๆ สวัสดีค๊าาาา คุณผู้อ่านอันเป็นที่รัก มาพบกับคอลัมน์ "มายาลั้ลลา" พาไปล้วง แคะ แกะ เกา เมาท์มอยเรื่องราวของเหล่าดารากันเฉกเช่นเคยเจ้าคะ วีคนี้แม้วงการบันเทิงจะร้อนแรงสู้วงการการเมืองไม่ได้ แต่ก็มีเรื่องแซ่บๆ แบบเมาท์สนั่นจากตึกทีวีช่องนึงอยู่นะเจ้าคะ!!

การที่คนเราจะดังว่ายากแล้ว แต่การรักษาความดังมันยากกว่า ถูกมั้ยคะ??

มีนางเอกสาววัยใสคนนึง ที่อยู่ในวงการมาแสนนานนม จะดังก็ดังไม่สุด จะแป้ก ก็แป้กไม่นาน อยู่ระดับนางเอกเบอร์กลางๆ ของประเทศอยู่สักพักใหญ่ จนเพื่อนในวงการที่เข้ามารุ่นเดียวกัน ปาดความดังไปหมดเกลี้ยงประเทศแล้ว

ด้วยความหยิ่งทะนง ก็เลยเกาเหลากับนางเอกรุ่นๆ เดียวกันหลายคน เวลาจะรับงานก็เลยสแกนก่อน หากเป็นคนที่เคยมีคดีด้วย! ก็ขอไม่ร่วมงานด้วย

แต่วันดีคืนดี นางเอกวัยใสก็ดังขึ้นมาเป็นพลุแตก รู้จักกันทั่วธานี แม้ก่อนหน้านี้จะมีงานอะไร คนก็ไม่ได้พูดถึงเลยก็ตาม แบบว่าเงียบสนิทแบบป่าช้าเลยเจ้าค่ะ....

พอดังแล้ว จากเดิมที่มีความหยิ่งทะนง ก็กลับเพิ่มเลเวลขึ้นเป็นทวีคูณ

จากนี้เวลาจะรับงานอะไร ก็ขอรับงานแบบรับทรัพย์รัวๆ งานไร้เงินจ้าง งานขอความช่วยเหลือ งานของต้นสังกัด ก็จะไม่ค่อยเห็นหน้านางอีกต่อไปแล้ว 

เท่านั้นไม่พอ เวลาเลือกรับงาน โดยเฉพาะงานละคร ก็จะต้องเลือกแต่คนที่ฮอตๆ รัศมีความดังเทียบเท่ากันเท่านั้น ดาราเกรดต่ำกว่า B "ไม่ขอร่วมงานด้วยนะจ๊ะ"

เวลาจะถ่ายรูปร่วมเฟรมกับใคร ถ้าได้ยืนประกบคู่คนดังบารมีไม่เท่า ก็จะอี๊ๆๆๆ ไม่ขอถ่ายด้วยค่ะ อี๊ๆๆๆๆๆๆ

ทีมงานเบื้องหลังจะเหม็นหน้านางก็ไม่ได้ เพราะตอนนี้นางคือนางเอกวัยใสระดับต้นๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คงต้องจับตาดูกันต่อไป ความดังมีขึ้นย่อมมีดับ ถ้ายังเป็นแบบนี้ โจทก์เก่าๆ ตั้งแต่ระดับผู้จัด พระเอกรุ่นพ่อ นางเอกรุ่นแม่ น้องใหม่เตรียมดัง ที่เคยมีคดีด้วยจะออกมาแฉแหลกแบบไม่มีใยดีนะจ๊ะ "นางเอกวัยใส"

............................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    65%
  • ไม่เห็นด้วย
    35%

บอกต่อ : 345