อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562

''แป้ง-พรภัสร์ชนก''อยากให้นายกฯพัฒนาการศึกษา

''แป้ง-พรภัสร์ชนก'' เผยนายกฯต้องเป็นคนที่มีภาวะผู้นำสูงและเมื่อเข้ามาแล้วอยากให้พัฒนาด้านการศึกษา พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 เวลา 14.30 น.


คึกคักขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับการเลือกตั้ง 2562 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ซึ่งประเทศไทยได้ทิ้งช่วงจากการเลือกตั้งมายาวนาน บรรดาคนรุ่นใหม่ รวมถึงเหล่าคนบันเทิงต่างเตรียมพร้อมไปใช้สิทธิ์ ''เดลินิวส์ออนไลน์''ได้พูดคุยกับ ''แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย'' เกี่ยวกับเรื่องผู้นำในดวงใจและความพร้อมในการเลือกตั้งครั้งนี้''แป้ง-พรภัสร์ชนก'' เผยว่า ผู้นำในดวงใจของแป้งจะต้องเป็นคนที่มีภาวะผู้นำสูง ซื่อตรง ซึ่งตอนนี้แป้งเองก็มีดูๆหลายนโยบายแล้วและเราก็มาดูว่านโยบายไหนที่เหมาะกับเรามากที่สุด อย่างแป้งครอบครัวเป็นครอบครัวใหญ่ เราก็มีคุยเรื่องการเมืองกันบ้าง ตอนนี้ก็ปรึกษาครอบครัวบ้างคือแป้งก็ดูที่เขาดีเบตกัน เราก็อยากจะเลือกคนที่เขาจะสามารถเข้ามาพัฒนาประเทศได้ดีที่สุด แป้งเองก็มีส่วนในการตัดสินใจกันในครอบครัว

''เมื่อได้นายกรัฐมนตรีมาแล้ว อยากให้เขาพัฒนาทางด้านการศึกษาเพราะแป้งเป็นคนให้ความสำคัญในเรื่องนี้มากๆ จะเป็นแนวพัฒนาทางด้านระบบการศึกษาและความยากจนของคนในประเทศ ครั้งนี้เป็นการเลือกตั้งครั้งที่เท่าไหร่ของแป้งก็จำไม่ได้ แต่แป้งก็รู้สึกตื่นเต้นและอยากเชิญชวนแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ให้มาเลือกตั้งกันมาเพราะ 1 เสียงของทุกคนมีส่วนที่จะช่วยพัฒนาประเทศของเราได้แล้ว ก็อยากให้เลือกคนที่คิดว่าจะมาเป็นผู้นำของประเทศได้ดีที่สุดค่ะ”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 70