อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

"โอปป้า"แค่ภาพลวงตา มหากาพย์แฉนักร้องดัง

สัปดาห์นี้ขอพูดถึงเรื่อง เมื่อบรรดาเหล่า “โอปป้า” สดใส อ่อนโยน สุขุม เป็นเพียงแค่ภาพลวงตา กับมหากาพย์แฉนักร้องดัง สะเทือนวงการบันเทิงเกาหลีใต้ เสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 เวลา 08.00 น.


วีคนี้หากถามว่าเรื่องร้อนแรงที่สุดในวงการมายาลั้ลลาจะเป็นเรื่องใด พวกข่าวแย่งผัวเมีย ตบตีแย่งงาน ใครเกาเหลาใคร ของวงการบันเทิงไทยถือว่าจิ๊บๆ ไปเลยค่ะคุณ เมื่อเจอกับมหากาพย์แฉแหลก เด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาวของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ต้องขอยกนิ้วในความแซ่บให้เลย

ก่อนหน้านี้วงการบันเทิงเกาหลีใต้ หากมีข่าวสะเทือนใจแฟนคลับแบบฉาวๆ ก็คงเป็นเรื่องที่นักร้องไอดอลแอบคบหาดูใจกัน แล้วถูกจับได้ มีภาพหลุดออกมา ยิ่งถ้าฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงฝ่ายใด ที่เป็นไอดอลที่ได้รับความนิยมมาก ก็จะเกิดสงครามขนาดย่อมของบรรดาแฟนคลับ ที่พร้อมจะสวมบทบาท ปาน ธนพร “ฉันหวงฉันมาทวงของฉันคืน” กันเลยทีเดียว...

แต่ครั้งนี้หนักหนาสาหัสกว่าข่าวไอดอลเดทกันเป็นร้อยพันเท่า เมื่อ “ไอดอลนักร้อง” มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณี...ดูมันไม่ค่อยไปด้วยกันได้ใช่มั้ยล่ะ!

จุดเริ่มจากการสอบสวนเกี่ยวกับไนท์คลับดังแห่งหนึ่งของเกาหลีใต้ มีไอดอลชื่อดังอย่าง “ซึงรี” บิ๊กแบง ไอดอลชื่อดังระดับโลก คร่ำหวอดในวงการมากว่า 10 ปี มาร่วมเป็นหุ้นส่วนของที่นี่ งานนี้พี่สื่อเกาหลีแฉแหลกเพราะได้หลักฐานเด็ด แชทลับ คุยเสนอขายหญิงสาวกับลูกค้าระดับ VIP สนใจคนไหน...เลือกเลย

แรกเริ่มเดิมที ทั้งเจ้าตัว ทั้งค่าย ออกมาปฏิเสธกันให้วุ่น แต่สุดท้ายหลักฐานมัดตัว เจ้าตัวตกเป็นผู้ต้องสงสัยทันที และขอรับผิดชอบด้วยการลาออกจากวงการ!! หมดอนาคตกันเลยทีเดียว เพราะแชทสวาทเสนอขายเด็กๆ ไม่เข้าข่ายค้าประเวณีแจ่มชัด!

แต่เรื่องไม่จบเพียงเท่านั้น...

เมื่อมีการขุดคุ้ยแชทลับของกลุ่มเพื่อนซึงรี “จอนจุนยอง” นักร้องชื่อดัง แชทลับสวาทแชร์คลิปเซ็กส์ร้อนๆ ยั่วๆ จึงถูกแฉแหลกออกมา!! โดยซึงรีก็อยู่ในกรุ๊ป ซึ่งมันไม่ใช่กรุ๊ปลับแชร์คลิปโป๊ธรรมดา แต่เป็นคลิปจองจุนยองที่เดินสายกินตับหญิงทั่วธานี พร้อมส่งต่อโอ้อวดให้กลุ่มเพื่อนอย่างภาคภูมิใจ??? โดยฝ่ายหญิงไม่ได้ยินยอม

ซึ่ง He เคยโดนเรื่องราวแบบนี้มาแล้วกับอดีตแฟนสาว แต่ก็มีการยอมความจบสิ้นกันไป แต่ครั้งนี้หลักฐานมัดแน่น กับบทสนทนาชวนอ้วก กดขี่ผู้หญิงราวไม่ใช่มนุษย์ด้วยกัน สุดท้ายรับผิดและออกจากวงการตามกันไป

อ๊ะๆๆ และขึ้นชื่อว่าแชทกรุ๊ปก็ไม่ได้มีคนเดียวแน่นอน เพราะรายต่อไปที่ถูกแฉคือ จงฮุน หัวหน้าวงดนตรี FT Island ที่คร่ำหวอดในวงการมานานกว่า 10 ปีเช่นกัน รายนี้ปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคลิปสวาท และไม่ยุ่งการค้าประเวณี แต่สุดท้ายพี่สื่อเกาหลีก็จัดหนักหลักฐานเคยเมาแล้วขับ และอาจจะติดสินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจ รอการสืบสวนต่อไป อีกทั้งโบกมือลาออกจากวงอีกคน

คนต่อมาที่โดนผลกระทบคือ จุนฮยอง วง Highlight แร็ปเปอร์วงและนักแต่งเพลงดังมากมาย โอปป้าที่สาวๆ กรี๊ด ตอนแรกปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวไม่อยู่ในกรุ๊ปแชทสวาท แต่สุดท้ายเมื่อเพื่อนๆ เจอขุดคุ้ยแฉแหลกจากสื่อ ก็ยืดอกรับด้วยความสำนึกผิด เพราะเคยรับรู้เรื่องคลิปเซ็กส์ฉาวที่จุนยองส่งมาให้ และไม่ได้ห้ามปราบเพื่อนว่าเป็นการกระทำไม่ดี แถมยังมีข้อความแชทอีกมากมายที่ยังไม่ได้ถูกเปิดเผย หากแรงกว่านี้อาจจะจมดิน ตัดสินใจให้การกับตำรวจและออกจากวงเช่นเดียกัน

และคนล่าสุดที่ทำให้ช็อกกันทั้งวงการคือ จงฮยอน CN Blue วงดนตรีเกาหลีชื่อดัง และเป็นที่นิยมมากในประเทศไทย ก่อนหน้านี้ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธไม่รู้เห็น แต่สุดท้ายถูกสื่อจัดหนัก แฉแชทสุดฉาวที่คุยกับจุนยอง ถีงเรื่องการไปซื้อบริการหญิงสาว แอบจัดหาเด็กๆ ให้เพื่อน บรรยายคุณสมบัติท่วงท่าลีลากดขี่หญิงสาวแบบจัดเต็ม ขัดกับภาพลักษณ์โอปป้าสุดอบอุ่น ในรายการทีวีหรือซีรีส์ที่เคยแสดง

สุดท้ายคนชอกช้ำระกำใจไม่แพ้กันคือบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบใน “ภาพ” ที่พวกเขาสร้างไว้ สุดท้ายไม่เป็นดั่งฝัน

ในจอเรียกคุณผู้หญิง แต่ชีวิตจริงเรียกอีกกะ*** 

แฟนคลับอย่างเราๆ คงต้องเบรกความชื่นชอบเพียงเท่านี้ ไม่รู้ว่าหลังจากนี้หวยจะออกที่ใคร อาจจะออกพร้อมไทยเราก็ได้ เพราะนี่ก็วันที่ 16 ของเดือนแล้ว แฟนๆ ก็ยังลุ้นติดตามกันว่าต่อจะมีหรือไม่มีเรื่องฉาวๆ ออกมาอีก แต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้แน่นอน

รักใครคงต้องรักให้พอดี ฟื้นฟูจิตใจกันให้ได้ในเร็ววันนะคะ...
..............................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 359