อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

2พระเอกหล่อเกรดบี ไร้เงาโผล่งานใหญ่ช่อง!

อุ๊ยๆๆๆๆ ชาวเน็ตเมาท์แซด 2 พระเอกเกรดบีผู้สร้างเรตติ้ง? ให้ต้นสังกัด ไร้เงาโผล่ร่วมงานใหญ่ของช่อง หนีหายไปไหน??? เสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 เวลา 08.00 น.


ช่วงนี้วงการบันเทิง กระแสพลังดูดย้ายช่องหรือติดปีกบินอิสระ มีมาอย่างต่อเนื่อง เพราะช่องทีวีก็มาก แถมมีโอกาสที่รับงานได้หลากหลายมากขึ้น ตัวพ่อตัวแม่ก็เป็นอิสระ-ย้ายสังกัดมากมาย บรรดาแฟนคลับที่จงรักภักดีกับแบรนด์ช่อง ก็กังวลใจกันยกใหญ่

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ช่องยักษ์ใหญ่วิกพระราม4 จัดงานใหญ่ของช่องแบบทุกๆ ปี มีทั้งพาเหรด-ฟุตบอล-คอนเสิร์ต ของเหล่านักแสดงในสังกัดมากมายแบบยกมาทั้งค่าย ใครติดตารางงานอะไร ยกเลิกหมด มารวมตัวกันที่นี่ที่เดียว...

แต่ชาวเน็ตก็ตาดี นึกเอะใจเพราะไม่เห็นพระเอกเกรดบี 2 ราย ที่(เคย)มีผลงานให้ช่อง มาร่วมงานเลยตลอดทั้งวัน...

รายแรก พระเอกหล่อเข้มแบบไทยๆ แถมหุ่นยังแซ่บ เป็นระดับเกือบแนวหน้าของช่อง เพราะได้รับโอกาสคว้าบทดีๆ มีคู่จิ้นเป็นของตัวเอง ปีก่อนๆจะต้องเห็นฝีเท้าการเตะฟุตบอลดาราของเจ้าตัว แต่ปีนี้เงียบหาย ทำเอาแฟนคลับกังวลว่าจะหนีหายไปไหนหรือไม่ ทั้งที่มีละครถ่ายทำและจะออนแอร์ปีนี้!!

รายที่สอง พระเอกเข้มที่เพิ่งขึ้นเป็นพระเอกเดี่ยวเต็มตัวไม่นานมานี้เอง ละครก็เพิ่งฉายจบไป แถมเรื่องใหม่ก็เพิ่งถ่ายทำไปต้นปีที่ผ่านมา แต่กลับไร้เงาจากงานใหญ่ช่องแบบนี้ แฟนคลับต่างกังวล ไม่เห็นมาเดินพาเหรดทั้งที่ปีก่อนๆ เดินขบวนใหญ่ๆซะด้วย!!

ชาวเน็ตเลยไม่มั่นใจมีย้ายช่องอีกรึเปล่า???

แต่.... เดี๊ยนขอชี้แจงแถลงไขจากการถามคนใกล้ชิด ทำให้แฟนคลับสบายใจได้เลยจ้า ว่าพระเอกรายแรก มีคิวงานที่ต้องไปร่วมวิ่ง ณ ต่างประเทศในช่วงอาทิตย์นั้นพอดิบพอดี!! ส่วนรายที่สอง ขอพักผ่อนบินลัดฟ้าไปแดนไกล ซึ่งคงแพลนไว้นานมากแล้ว...

แบบนี้พิจารณาเอาว่า มีใครจะอยู่ ใครจะไป ใครจะย้าย จะโดนดูด หรือไม่มีใครจะไปไหนหร๊อก เดี๊ยนไม่ขอ “ชี้นำ” แล้วกันนะเจ้าคะ เพราะใกล้จะเลือกตั้งแล้ว อุ๊ปส์!!

.......................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    39%
  • ไม่เห็นด้วย
    61%

บอกต่อ : 2.32K