อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

นางงามในจอปะทะนอกจอ ศึกชิงรักหักสวาท

เอาแล้ว!! นางงามในจอ ปะทะ นางงามนอกจอ เมื่อเกิดศึกชิงรักหักสวาท งานนี้จะ “คบซ้อน” กันอีกมั้ย?? เสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 08.00 น.


ฮือฮาโลกแตกตั้งแต่ต้นอาทิตย์กับเรื่องราว “คบซ้อน” ของนักร้องดังที่ทำเอาอึ้งกันทั้งบ้าง โลกสองใบที่ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง เราอยู่โลกไหนของเค้าบ้าง เอาเป็นว่าได้ข้อสรุปกันแล้วเนอะ...(เอ๊ะหรือจะมีภาคต่อ อุ๊ปส์)

วกกลับมาที่เรื่องวันนี้ เหมือนว่า คบซ้อน จะกลายเป็นเทรนด์เหล่าคนในวงการแล้วหรือ ล่าสุดก็เหมือนจะมีเหตุการณ์เดิมเกิดขึ้น แต่ครั้งนี้เป็นเคสของนักร้องหนุ่มหุ่นแซ่บ ที่ควบบทบาทพระเอกชื่อดังไปด้วย!!

He คบหาดูใจกันมาสักระยะกับแฟนสาวหน้าสวย เป็นนางงามในจอ เปิดตัวเป็นคู่รักที่สุดอบอุ่น ไปไหนไปกัน ลุยแหกฟ้าท้าดิน หรือดินเนอร์หล่อๆสวยๆ ก็มีครบถ้วน เป็นอีกคู่ที่แฟนคลับชมกันออกปากว่าน่ารักที่สุด

แต่ช่วงนี้นักร้องหนุ่มหุ่นแซ่บ ก็มีงานเข้ามามากขึ้น (งานแสดงนะเจ้าคะ) ก็เลยเจอคนมากหน้าหลายตากันมากขึ้น ส่วนนางงามในจอ ก็มีละครแต่น้อยนิด ผันตัวเปิดรายการยูทูปบ้าง อยู่แต่กับกลุ่มเพื่อนซี้ที่เติบโตมาด้วยกันในวงการแค่นั้น

ช่องว่างระหว่างกันอาจมีเล็กน้อย จนมีเสียงข่าวเมาท์แซดเรื่องของนักร้องหนุ่มหุ่นแซ่บ แอบไปกุ๊กกิ๊กเบาๆ กับนางงามนอกจอคนนึง ที่เหมือนจะร่วมงานกันด้วย... แต่ก็มีหลายอย่างเพราะก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องให้ความสัมพันธ์กับคนรักต้องห่างกัน

ถ้าเคลียร์ตัวเองโดยไว จะไร้ปัญหาคบซ้อน แต่เมื่อสถานะไม่ชัดเจน การกุ๊กกิ๊กกับใครก็ดูจะไม่งามๆๆๆๆ

ตอนนี้ฝ่ายนักร้องและนางงามนอกจอ ก็หยุดความเคลื่อนไหวทุกอย่างในโซเชียลเพราะกลัวจะเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตได้ขุดคุ้ยกัน งั้นคงต้องรอฟังจากปากนางงามในจอซะแล้ว ว่าเป็นยังไง จะใช่ตามที่โดนเมาท์แซดรึเปล่า เร็วๆนี้คงกระจ่างเด้อค่ะเด้อ

.....................................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบินคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 486