อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

วิริยะฯ ร่วมต้านภัยฝุ่นมลพิษ PM 2.5

วิริยะประกันภัย ร่วมต้านภัยฝุ่นมลพิษ PM 2.5 จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12.00 น.

บมจ.วิริยะประกันภัย ตระหนักถึงปัญหามลพิษทางอากาศที่เกิดจากฝุ่นละออง PM 2.5 ซึ่งประชาชนกำลังประสบอยู่ จึงได้ดำเนินการจัดหาหน้ากากอนามัยทั้งแบบคาร์บอน และ N 95 จำนวน 120,000 ชิ้น เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยง นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้ดำเนินการติดตั้งเครื่องพ่นละอองน้ำภายในสำนักงานใหญ่ รวมถึงสาขาและศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทนที่อยู่ในเขตพื้นที่เสี่ยงทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อช่วยลดฝุ่นละอองพิษในอากาศอีกด้วย
               
โดยล่าสุด นางชลทิชา สัตยมานะ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายส่วนกลางบริหาร ดูแลงานกิจกรรมเพื่อสังคม เป็นผู้แทน บมจ.วิริยะประกันภัย มอบหน้ากากอนามัยแบบคาร์บอน จำนวน 25,000 ชิ้น ให้แก่กรุงเทพมหานคร โดยมี นายจักกพันธุ์ ผิวงาม รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยนายเกรียงไกร จงเจริญ รองผู้อำนวยการสำนักการศึกษา ร่วมรับมอบ ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ถนนดินสอ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กรุงเทพฯ
               
ทั้งนี้ หน้ากากกากอนามัยดังกล่าวได้นำไปส่งต่อให้กับโรงเรียนประถมศึกษาในเขตพื้นที่เสี่ยง 5 แห่ง จำนวนแห่งละ 5,000 ชิ้น ได้แก่ โรงเรียนวัดราชคฤห์, โรงเรียนวัดจันทร์นอก, โรงเรียนบ้านลาดพร้าว, โรงเรียนวัดสามัคคีธรรม และโรงเรียนคลองกุ่ม
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16