อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562

สุริยคติกาล วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคารขึ้น 8 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ สัมฤทธิศก จุลศักราช 1380 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.42 น. เที่ยงจริง เวลา 12.33 น. อังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคารขึ้น 8 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ สัมฤทธิศก จุลศักราช 1380 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.42 น. เที่ยงจริง เวลา 12.33 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.22 น. จันทร์ตก เวลา 00.12 น.

วันนี้ เวลา 00.00-16.18 น. ดาวจันทร์เสวยภรณีนักษัตรฤกษ์ที่ 2 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 16.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยกฤตติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 00.00-06.43 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ เวลา 06.44-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตก ทิศอัปมงคล-ตะวันออก สีประจำวัน-ชมพู สีสิริมงคล-เหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-ขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-พิจิก ราศีที่ดาวกาลีสถิต-พฤษภ

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นบุรุษที่เฉลียวฉลาด พูดเขียนคิดค้นเก่ง มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อน ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง เป็นสตรีที่มีรูปร่างหน้าตาดี มีความสามารถในการพูดเขียนและคิดค้น ติดต่อกับสังคมและธุรกิจได้ดี เอาชนะอุปสรรคได้ ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสได้ถือศีลบำเพ็ญภาวนา เงินทองถูกใช้ไปหลายทาง โชคดีทางด้านการเงิน จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ จะมีการเดินทาง เพื่อนฝูงได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ได้ของฝากของขวัญ การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์

เกิดวันจันทร์ มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ จะมีรายได้มากขึ้น เพศตรงข้ามให้สิ่งของอันต้องตา เพื่อนฝูงยกย่องให้เป็นผู้นำ มี
รายได้เข้ามาหลายทาง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น จะได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร มีโอกาสได้ทำงานพิเศษ กิจการใด ๆ ที่กระทำจะสำเร็จ มีลาภผลเล็กน้อย มีเงินใช้ไม่ขาดมือเพราะมีรายได้เข้ามาเป็นระยะ ๆ ระวังไฟและของร้อน การงานมีคู่แข่ง ระวังการใช้จ่าย จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี ระวังบริวารคนรับใช้จะเจ็บป่วย

เกิดวันพุธ หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ สิ่งของหายหรือหาไม่พบจะได้คืน การงานที่มีปัญหาอยู่จะถูกคลี่คลาย จะได้ของฝากของขวัญ มีลาภเกี่ยวกับการเงิน บริวารให้การสนับสนุนด้วยดี มีเวลาน้อยที่จะให้กับคนรัก ระวังจะถูกหลอกลวง

เกิดวันพฤหัสบดี งานเก่าที่คั่งค้างเป็นภาระที่หนักอึ้งจะถูกสะสางให้จบลงโดยเร็ว สามารถแก้ปัญหาและอุปสรรคได้ จิตใจแจ่มใส ร่างกายแข็งแรงกระปรี้กระเปร่า มีการตกแต่งที่อยู่อาศัย อาชีพจะมีความเจริญก้าวหน้า จะได้ลาภเป็นสิ่งของเงินทอง ควรรักษาสุขภาพให้ดี ได้คบหาสมาคมผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ จะได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงเป็นไปด้วยดี การงานประสบความสำเร็จ ได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ จะได้พบคู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้าม คนทางไกลจะแวะเวียนมาหา ระวังดูแลรักษาสุขภาพให้ดี

เกิดวันเสาร์ การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้งทำให้มีปัญหากับคนใกล้ชิดได้ง่าย จะได้ของฝากของขวัญ การงานมีประสิทธิภาพดีขึ้นทั้งด้านปริมาณและคุณภาพ จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ คนที่เคยมีปัญหากันจะปรับความเข้าใจกันได้ การงานมีลู่ทางแจ่มใส.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น