อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

สัมผัสเมนูพิเศษ กับ "เชฟยาน ฮอฟมัน"

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเมนูอาหารพิเศษ จากเชฟมิชลินสตาร์ ยาน ฮอฟมัน ณ ร้านอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น.

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen's Park) ขอเชิญผู้พิสมัยในการรับประทานมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์และบรั๊นช์อาหารนานาชาติ พร้อมเมนูพิเศษโดยเชฟมิชลินสตาร์ชื่อดังจากยุโรป ยาน ฮอฟมัน (Jan Hoffmann) ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen + Bar) ระหว่างวันที่ 25 มกราคม 2562  ถึง วันที่ 27 มกราคม 2562  



เชฟยาน ฮอฟมัน เป็นเชฟชาวเยอรมันมากฝีมือ มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารในร้านที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์มาเกือบทั่วทวีปยุโรป หลงใหลการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติมาสร้างสรรค์รสชาติให้น่าค้นหาและน่าประทับใจ โอกาสที่มาเยือนประเทศไทยในครั้งนี้ เชฟยานได้จัดเตรียมรายการอาหารสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ อาทิ เมนูเรียกน้ำย่อยอย่างแครอทตุ๋นในน้ำซุปผักกับชีสนมแพะ ยอดแครอท และบลูเบอร์รี่ ปรุงรสชาติด้วยเครื่องเทศจนได้รสกลมกล่อมเรียกความสดชื่น



และอีกจานที่ช่วยสร้างความสดชื่นไม่แพ้กันคือแตงกวาญี่ปุ่นและดอกกะหล่ำออร์แกนิคปรุงสุกผสมกับวอลนัท หางนม และใบดิล รสชาติละมุนละไมช่วยดับร้อนได้เป็นอย่างดี ส่วนเมนูอาหารจานหลัก เชฟยานได้เลือกกุ้งออร์แกนิคชั้นดีมาปรุงรสด้วยมะม่วง นมและมาซิแพนจากเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เสิร์ฟคู่กับมันเทศหลากสี



อีกหนึ่งจานเป็นฟักทองฮอกไกโดอบกับไก่และไข่ปลอดสาร เพิ่มรสชาติด้วยองุ่นแดง และบลูชีส ด้านของหวานคือไอศกรีมเชอร์เบทใบกะเพรา เสิร์ฟพร้อมลูกพีชออร์แกนิกหอมหวาน น้ำนมข้าวโอ๊ตหมักที่ทำขึ้นเองแบบโฮมเมด และเพิ่มสีสันด้วยต้นอ่อนใบกะเพรา



ร่วมสัมผัสรสชาติระดับมิชลินสตาร์และเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แสนพิเศษกับ เชฟยาน ฮอฟมัน ได้ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

บอกต่อ : 34