อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

รพ.พุทธโสธร จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์สื่อฯ

รพ.พุทธโสธร จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์สื่อมวลชน จ.ฉะเชิงเทรา สร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างระหว่างองค์กรกับสื่อมวลชนสู่ประชาชน ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 11.54 น.

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ห้องประชุม 2 ชั้น 3 อาคารอุบัติเหตุฉุกเฉิน โรงพยาบาลพุทธโสธร อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา แพทย์หญิงสมบัติ ชุติมานุกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพุทธโสธร พร้อมด้วยคณะแพทย์ พยาบาล เภสัชกร และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพุทธโสธรให้การต้อนรับสื่อมวลชนจังหวัดฉะเชิงเทรา กว่า30 คน ในโครงการสานสัมพันธ์สื่อมวลชนโรงพยาบาลพุทธโสธร ประจำปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการให้บริการด้านต่างๆ ของโรงพยาบาลที่ถูกต้องและรวดเร็วอีกทั้งเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างระหว่างองค์กรกับสื่อมวลชนสู่ประชาชน ตลอดจนรับฟังข้อเสนอแนะ แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงาน เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น
 
ภายในงานมีการตรวจสมรรถภาพทางกาย ให้กับแก่สื่อมวลชนและผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยเครื่อง In Body  เป็นเครื่องที่ใช้ในการวัดสัดส่วนต่างๆ ของร่างกาย การวิเคราะห์องค์ประกอบของการทำงาน การวิเคราะห์ไขมันกล้ามเนื้อ การวิเคราะห์ภาวะโรคอ้วน การวัดความดันโลหิต และการหัวเราะบำบัด ซึ่งเป็นการออกกำลังกายแบบหนึ่ง ที่เน้นให้ระบบต่างๆ ภายในร่างกายทำงานขับเคลื่อนไปได้ตามปกติ โดยฝึกการหายใจให้ถูกต้อง “หายใจเข้าท้องพอง หายใจออกท้องยุบ” ซึ่งเป็นปัจจัยแรกที่ทำให้การหัวเราะบำบัดได้ผล และใช้การออกเสียง “โอ อา อู เอ” มาประยุกต์กับท่าทางการเคลื่อนไหวร่างกายไปพร้อมๆ กันซึ่งจะช่วยให้ระบบต่างๆ ขับเคลื่อนได้ดีขึ้น  


  
โอกาสเดียวกันนี้ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพุทธโสธรได้มอบเสื้อกีฬา เป็นของที่ระลึกให้แก่สื่อมวลชนไว้ใส่ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี พร้อมถ่ายภาพและรับประทานอาหารร่วมกัน ในบรรยากาศเป็นกันเองและอบอุ่น

เอนก วันทิพพา
ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ จ.ฉะเชิงเทรา

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35