อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

เช็กดวงประจำวันที่ 12 มกราคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ สัมฤทธิศก จุลศักราช 1380 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.45 น. เที่ยงจริง เวลา 12.28 น. เสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 06.01 น.


สุริยคติกาล วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทร คติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ สัมฤทธิศก จุลศักราช 1380 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.45 น. เที่ยงจริง เวลา 12.28 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.08 น. จันทร์ตก เวลา 23.12 น.

วันนี้ เวลา 00.00-04.42 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 25 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า เวลา 04.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 26 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-เหนือ ทิศอัปมงคล-ใต้ สีประจำวัน-ดำ สีสิริมงคล-ฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-เขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-พิจิก ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย หน้าตาดี จิตใจเข้มแข็ง กล้าหาญ เคร่งขรึม มีมานะบากบั่นในการทำงานและหน้าที่ พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ ความจำดี คาดการณ์ได้แม่นยำ เฉลียวฉลาด รอบคอบ มีความรู้ ชอบต่อสู้ มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตขึ้นจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ฐานะการเงินดี เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี สงบเสงี่ยมมีจิตใจหนักแน่น รักชีวิตสันโดษ เคร่งครัดในระเบียบ จิตใจเข้มแข็ง กล้าหาญ ชอบการศึกษาเล่าเรียน เรียนดี มีคุณธรรม จริงใจ จะมีผู้อุปถัมภ์ จะมีเหตุผล ละเอียดลออ มัธยัสถ์ มีความรับผิดชอบสูง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัวเกิดวันอาทิตย์ เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย มีงานใหม่ ๆ เข้ามา รอบคอบมีสติ สัมปชัญญะ มีปัญหาต้องปรับปรุงแก้ไข รักษาสุขภาพ มีลาภจากของเก่า มีมิตรสหายเก่า ๆ แวะเวียนไปมาหาสู่ ได้เดินทาง มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ ความรักยังรักษาท่าที

เกิดวันจันทร์ มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีกำลังในการจับจ่ายใช้สอยได้มากขึ้น ปัญหาและอุปสรรคจะคลี่คลายลงไป การเงินดีขึ้น ได้ข่าวทางไกล มีการพลัดพราก ได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย ควรขอคุณพระคุ้มครองรักษา

เกิดวันอังคาร ควรรอบคอบและรับฟังเหตุผลคำแนะนำของคนอื่นบ้างทำให้เดินได้ถูกทางและมีผลงานดีขึ้น คนรักสามารถตกลงกันได้ ระวังสุขภาพ มีปัญหาจะมีผู้ช่วยเหลือ การงานควรมีสติตั้งมั่นโดยมีเป้าหมาย ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น หากมีการต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ

เกิดวันพุธ ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผล รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น มีโชคลาภ ได้ของฝากของขวัญ มีกำลังใจมากขึ้น สามารถแก้ปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ได้ มีของหายจะได้คืน กิจการใด ๆ ที่กระทำจะสำเร็จสมความประสงค์ ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี ผู้ใหญ่มอบหมายงานสำคัญให้ทำเป็นงานที่มีความรับผิดชอบสูง อาศัยความรักความสามัคคีในหมู่คณะทำให้งานประสบความสำเร็จได้ บริวารให้การสนับสนุน การงานเจริญก้าวหน้า มีความสำเร็จ เกิดโชคลาภ ได้ทรัพย์สินเงินทอง ศัตรูจะพ่ายแพ้ มีโชคด้านอาหารการกิน แต่ควรดูแลสุขภาพตนเองให้ดี ได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์ การวิ่งเต้นติดต่อทางธุรกิจสำเร็จเรียบร้อยลงได้ด้วยดี ควรสำรวมกายวาจาใจ ระวังสุขภาพจะอ่อนแอ เกิดปัญหาความไม่เข้าใจกับคนรัก ระวังทรัพย์สินเงินทองจะสูญหาย มีคนพยายามจะสร้างความเดือดร้อนให้ มีการปรับปรุงตกแต่งประดับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น

เกิดวันเสาร์ คนรอบข้างคอยให้กำลังใจ ทำให้มีความตั้งใจในการทำงาน มีรายได้เพิ่มขึ้น ได้ศึกษาวิชาเพิ่มเติม มีโชคลาภ ได้ผลประโยชน์เป็นของเก่า ๆ สิ่งที่ไม่น่าจะเกิดก็เกิด หากได้รับการแก้ไขได้ทันท่วงที ร้ายกลายเป็นดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นหัวหน้า.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 87