อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

เหล่าสไปเดอร์แมนบุกเดลินิวส์!!

​​​​​​​โคลัมเบีย พิคเจอร์ส  ร่วมกับ มาร์เวล ภูมิใจเสนอ ผลงานสร้างภาพยนตร์โดย โซนี่ พิคเจอร์ส อนิเมชั่น  Spider-Man: Into the Spider-Verse พุธที่ 9 มกราคม 2562 เวลา 16.30 น.


โคลัมเบีย พิคเจอร์ส  ร่วมกับ มาร์เวล ภูมิใจเสนอ ผลงานสร้างภาพยนตร์โดย โซนี่ พิคเจอร์ส อนิเมชั่น  Spider-Man: Into the Spider-Verse ทีมนักพากย์ของเรื่องได้แก่ ชามีค มัวร์ ในบท ไมลส์ โมราเลส, เจค จอห์นสัน ในบท ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์, เฮลลี สเตนเฟลด์ ในบท สไปเดอร์-เกวน, มาเฮอร์ชาลา อาลี ในบท แอรอน ลุงของไมลส์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบท เจฟเฟอร์สัน พ่อของไมลส์, ลิลลี ทอมลิน ในบท ป้าเมย์, ลูนา ลอเรน เวเลซ ในบท ริโอ แม่ของไมลส์, จอห์น มูลานีย์ ในบท สไปเดอร์-แฮม, คิมิโกะ เกลนน์ ในบท เพนนี ปาร์คเกอร์ โดยมีนิโคลัส เคจ ให้เสียง สไปเดอร์-แมน นัวร์, แคธริน ฮาห์นและ ลีฟ ชไรเบอร์ รับบท คิงพิน
 
 

[LIVE] เหล่าสไปเดอร์แมนบุกออฟฟิศเดลินิวส์ #เดลินิวส์

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันพุธที่ 9 มกราคม 2019

 
Spider-Man: Into the Spider-Verse เป็นโอกาสให้ เอวี อารัด ผู้อำนวยการสร้างเจ้าของรางวัลและผลงานมากมาย ผู้ประสบความสำเร็จมาเนิ่นนานจากการอำนวยการสร้างซีรีส์และภาพยนตร์อนิเมชั่นและไลฟ์แอ็กชั่น รวมถึงภาพยนตร์ Spider-Man หกเรื่องก่อนหน้านี้ เล่าว่า “ทุกคนขยับจากอนิเมชันสู่ไลฟ์แอ็กชัน และเราก็คิดกันว่าเราน่าจะทำอีกแบบ เรามีโอกาสได้นำเสนอสไตล์และศิลปะของหนังสือการ์ตูนที่น่าทึ่งและสร้างหนังสำหรับทุกวัย ไอเดียของความหลากหลายยังเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ สำหรับเราเพราะธีมสำคัญของ Spider-Man คือคนที่อยู่ภายใต้หน้ากากนั้นจะเป็นใครก็ได้ สิ่งที่หน้ากากบอกคือเมื่อคุณสวมมัน คุณก็จะมีหัวใจและจิตวิญญาณของฮีโรครับ”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%