อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

ช่างผมสุดแนว

เขาเป็นช่างตัดผมที่บางคนอาจมองว่าบ้าหรือเปล่า แต่ช่าง คนนี้ก็มาพร้อมกับความแปลกแหวกแนวจนหลายคนคิดว่าทำไปได้ยังไง แต่นี่คือกัลบกโฉมใหม่ที่ไม่เหมือนใครและเป็นที่กล่าวขานในโลกออนไลน์ อาทิตย์ที่ 6 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น.

เขาเป็นช่างตัดผมที่บางคนอาจมองว่าบ้าหรือเปล่า แต่ช่าง คนนี้ก็มาพร้อมกับความแปลกแหวกแนวจนหลายคนคิดว่าทำไปได้ยังไง สติดีหรือเปล่า เพราะใช้ทั้งไฟและดาบซามูไร แต่นี่คือกัลบกโฉมใหม่ที่ไม่เหมือนใครและเป็นที่กล่าวขานในโลกออนไลน์

อัลเบอร์โต โอลเมนโด ประจำการอยู่ที่ร้านตัดผมในกรุงมาดริด ประเทศสเปน บอกว่าเขาได้กำจัดสิ่งลวงตาแบบเดิมออกไปหมดแล้ว จากการตัดผมโดยใช้กรรไกรเท่านั้น เพราะมันทำให้ตัดผมออกมาแล้วไม่เท่ากัน จึงพยายามศึกษาเรียนรู้วิธีการตัดผมแบบอื่น ๆ อีก จนรับรู้ถึงความเป็นจริงว่า ช่างตัดผมในยุคกลางนั้นเคยใช้กริชหรือมีดสั้นสองคมในการตัดผม แต่คราวนี้เขาขอเปลี่ยนมาเป็นดาบซามูไรเพื่อความคมในการตัดเส้นผมออกมาให้เท่ากัน นอกจากนั้นแล้ว ยังมีกรงเล็บโลหะคล้ายกับวูล์ฟเวอรีน ซูเปอร์ฮีโร่ในการ์ตูนมาร์เวล และยังมีเครื่องพ่นไฟเป็นอุปกรณ์อีกด้วย

แต่สิ่งหนึ่งที่ลูกค้าที่ไปใช้บริการที่ร้านตัดผมของเขาจะได้กลับไปก็คือ เรื่องเล่าไปบอกต่อถึงประสบการณ์การตัดผมสุดแนวและทรงผมใหม่นำสมัยจากร้านของเขา.-------------------------------------
ฮิวแมน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 49