อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

เชิญร่วมงาน เดิน-วิ่งการกุศล "อักษรฯ จรัล 102"

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จพระราชดำเนินทรงเป็นประธานงานเดิน-วิ่งการกุศล “อักษรฯ จรัล 102” ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 พุธที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 14.48 น.

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จพระราชดำเนินทรงเป็นประธานงานเดิน-วิ่งการกุศล “อักษรฯ จรัล 102” เนื่องในวาระ 102 ปีคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562

โอกาสนี้ จะทรงพระดำเนินนำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะผู้บริหารคณะอักษรศาสตร์ อาจารย์ นิสิตปัจจุบันและนิสิตเก่า รวมทั้งประชาชนทั่วไป ณ จุดเริ่มต้นเดิน-วิ่ง คณะอักษรศาสตร์

นอกจากนี้ ยังได้พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์เพื่อใช้เป็นตราสัญลักษณ์ของงานเดิน-วิ่ง “อักษรฯ จรัล 102” อีกด้วย นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าฯ หาที่สุดมิได้แก่ชาวอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยทั้งมวล

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มูลนิธิมหาจักรีสิรินธรเพื่อคณะอักษรศาสตร์ฯ และสมาคมนิสิตเก่าอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ขอเชิญผู้สนใจสมัครร่วมเดิน-วิ่ง ในงาน “อักษรฯ จรัล 102” ทางออนไลน์ ที่ https://race.thai.run/aksornjarun ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 15 ธนวาคมนี้

บัตรร่วมงานเดิน-วิ่ง “อักษรฯ จรัล 102” มี 2 ประเภท ไม่ว่าสมัครประเภทใด ก็สามารถเลือกได้ว่า จะร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง 2 กิโลเมตร หรือจะวิ่งระยะทาง 6 กิโลเมตร คือ

1.ประเภททั่วไป บัตรราคา 650 บาท ได้รับ: เสื้อวิ่ง (คอกลม) สายรัดข้อมือ (ที่จุด checkpoint) และเหรียญรางวัล (เมื่อถึงเส้นชัย)

2.ประเภท VIP บัตรราคา 2,000 บาท ได้รับ: เสื้อวิ่ง (คอกลม) สายรัดข้อมือ (ที่จุด checkpoint) เหรียญรางวัล (เมื่อถึงเส้นชัย) และเสื้อโปโลปักลายภาพวาดฝีพระหัตถ์

*สำหรับท่านที่สมัครประเภท VIP แต่ไม่สามารถมาร่วมวิ่งได้ ผู้จัดงานจะจัดส่งของสมนาคุณทั้งหมดไปให้ในภายหลัง

**รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปใช้ในการพัฒนาคณะอักษรศาสตร์สู่ศตวรรษที่ 2

นอกจากนี้ ยังมีถ้วยรางวัลพระราชทาน ซึ่งจะมอบให้แก่

1.ทีมที่มีผู้ลงทะเบียนสมัครวิ่งมากที่สุด 5 ทีมแรก นับจำนวนสมาชิกในทีมตามที่แจ้งในแบบลงทะเบียนออนไลน์ว่าสมัครในชื่อทีมเดียวกัน และยุติการนับเมื่อปิดการรับสมัคร

2.นักวิ่งที่ใส่ชุดแฟนซียอดเยี่ยม 5 คน (กติกาการประกวดและเกณฑ์การตัดสินโดยละเอียด จะแจ้งให้ทราบทาง FB: Aksornjarun)

งาน “อักษรฯ จรัล 102” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 เดือน 2 ของปีที่ 102 แห่งการสถาปนาคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ หรือวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Aksornjarun

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น