อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

เมกาบางนา จัดงาน "เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น"

“เมกาบางนา” เนรมิตงาน “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น” เติมเต็มความสุข ฉลองคริสต์มาส ต้อนรับปีใหม่ ตอกย้ำแลนด์มาร์คงานเคาวน์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก พุธที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 15.30 น.

ศูนย์การค้าเมกาบางนา จัดงาน “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น” (Mega Happiness Season) ปรากฎการณ์แห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเติมเต็มความสุขและความทรงจำที่แสนประทับใจในช่วงเวลาสุดพิเศษ สำหรับทุกคนในครอบครัว พร้อมตกแต่งภายในและภายนอกศูนย์ด้วยแนวคิด ด้วยแนวคิด “โมเดิร์น คริสต์มาส” (Modern Christmas) ตระการตาสุดล้ำด้วยแสงไฟหลากสี พบกับ “หมียักษ์  จีโอเมทริค” ไอคอนนิคแห่งการเฉลิมฉลอง ทำจากวัสดุหลากหลาย พร้อมกับฝูงกวางเรนเดียร์ที่มาพร้อมกับของขวัญแห่งความสุขให้ทุกคนและเมกาบางนา พร้อมตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คงานเคาวน์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก  ในงาน  “เมกา เคาน์ดาวน์ 2019”  สนุกสุดมันส์ไปกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของศิลปินดัง ได้แก่ The Toy, Room 39, Modern Dog, Paradox, Big Ass, ปาล์มมี่ และอีกมากมาย โดยกิจกรรมต่างๆ จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ 1 ธันวาคม 2561 ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2561 ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา
 


และสำหรับขาช้อป พลาดไม่ได้! กับแคมเปญ Mega Wish  Make your Wish เมื่อช้อปครบทุก 500 บาท รับคูปองชิงโชค 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท จากร้านค้าชั้นนำภายในเมกาบางนา อาทิ อีเกีย, บิ๊กซี,โรบินสัน, โฮมโปร, H&M, ซูเปอร์สปอร์ต, สตาร์บัคส์, เคเอฟซี, ลอฟท์ เป็นต้น


 
พร้อมปิดท้ายด้วยที่สุดแห่งความสุขสุดมันในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  วันจันทร์ ที่ 31 ธันวาคม 2561  ในงาน “เมกาเคาท์ดาวน์ 2019” จากศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่เติมดีกรีความสนุกให้ในสไตล์โมเดิร์น กับ
The Toy, Room 39, Modern Dog, Paradox, Big Ass, ปาล์มมี่, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ร่วมด้วยทีมดีเจสุดมันส์  พร้อมจัดเต็มแสงสีบนเวทีและพลุไฟสุดตระการตา


 
ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ 2562 กันในงาน “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น” (Mega Happiness Season) ตลอดเดือนธันวาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-105-1000 และ www.mega-bangna.com            

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%