อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

มอบสิ่งของพระราชทานผู้ประสบอัคคีภัย7อำเภอเลย

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์จังหวัดเลย มอบสิ่งของเครื่องครัวเครื่องนอนพระราชทานและเงินพระราชทานแก่ผู้ประสบอัคคีภัย 7 อำเภอ ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.05 น.

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองเลย นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานพิธีมอบสิ่งของพระราชทาน และเงินพระราชทาน แก่ผู้ประสบอัคคีภัย โดยมีพลตรี เกียรติศักดิ์ วิเวก ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 28 นายชนาส ชัชวาลงศ์ รองผู้ว่าฯ เลย ผู้แทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเลย คณะกรรมการเหล่ากาชาด หัวหน้าส่วนราชการ และผู้ประสบอัคคีภัย เข้าร่วมพิธี

นายประมวล ลาภจิตต์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเลย กล่าวว่า ในฐานะกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการฝ่ายบรรเทาทุกข์มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระราชูปถัมภ์ประจำจังหวัดเลย การมอบสิ่งของพระราชทานและเงินพระราชทานจากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระราชูปถัมภ์ ประกอบด้วย เครื่องครัวเครื่องนอน และเงินพระราชทานซ่อมแซมที่อยู่อาศัยกรณีเสียหาย ประกอบด้วยผู้ประสบภัยพิบัติอำเภอเมืองเลย อำเภอวังสะพุง อำเภอภูกระดึง อำเภอเชียงคาน และอำเภอท่าลี่ รวมทั้งสิ้น 7 ครอบครัว ทำให้บังเกิดความปลาบปลื้มปิติยินดี ต่างซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้.

ดำรงค์ รักษ์จรรยาวงศ์ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ จ.เลย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31