อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562

ดาราเมียหลวงลวงสังหาร ถึงแซ่บแต่ไม่มีใครอยากเป็น

ย้อน 2 ดารา กับ 2 เหุตการณ์ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ วงการบันเทิง กับผู้รับตำแหน่ง 'เมียหลวงลวงสังหาร' ตำแหน่งแซ่บสะท้านที่ไม่มีใครอยากเป็น และคงไม่มีใครอยากเจอ!! เสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊าาาาาาาาาาาาา... คุณผู้อ่านมายาลั้ลลาที่เคารพรัก บอกเลยว่าวีคนี้ข่าวค(ร)าว ในวงการบันเทิง มันช่างเผ็ดร้อนอะไรเบอร์นี้ นอกจากเราต้องไปลุ้นช่วยคุณอรุณา เมียหลวงสวยเก๋ ไปสู้รบกับ น้องกันยา เมียน้อยเบอร์แรง ในละคร เมีย 2018 แล้ว ยังต้องมาคอยติดตามข่าวแบบเผือกๆ ของดาราสาวสุดเซ็กซี่ ที่เป็น เมีย2018 ในชีวิตจริงกันแบบต่อเนื่อง ขาเผือกอย่างเราเกาะติดขอบจอเอาใจช่วยเจ้าค่ะ

จริงๆ ในวงการมายาลั้ลลาของเรา มีเรื่องราวของเหล่านางฟ้านางสวรรค์ ที่แอบโดนตีท้ายครัวอยู่บ่อยๆ ต้องใช้คำว่าบ่อย เพราะเหล่าดาราที่แต่งงาน วิวาห์กับสามี มีไว้ควงออกงาน มีครอบครัวสุดอบอุ่น เกือบครึ่งที่ต้องจบชีวิตคู่ด้วยการหย่าหรือแยกกันอยู่ กับปัญหามือที่สาม และความไม่หนักแน่นของกันและกัน แต่ก็มีบางคู่ที่แซ่บสะท้าน ออกมาสังหารบรรดา เมียน้อย ได้อย่างเลือดเย็นแบบสุดๆ 

เดี๊ยนจะพาไปย้อนสั้นๆ กับ 2 เหตุการณ์ฮอตของเหล่านางฟ้านางสวรรค์ที่ต้องแปลงกายเป็น "เมียหลวงลวงสังหาร" ออกมาปกป้องครอบครัวกันแบบสุดฤทธิ์

เคสแรกที่เป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ขั้นสุดเพราะนับว่าเป็นเคสต้นแบบของเรื่องนี้ กับดารามากฝีมือ ที่ตัดสินใจวิวาห์กับหนุ่ม(ยศ)ใหญ่ ใช้ชีวิตคู่ได้สักพักก็ต้องเจอข่าว สาวหน้าคม กำลังกิ๊กกั๊กกันกับสามี ด้านประชาชีในตอนนั้นก็กำลังชั่งใจว่าจริงหรือมั่ว เพราะสาวหน้าคมกำลังเป็นดาวรุ่งฮอต คงไม่น่าทำอะไรแบบนี้ ทั้งชวนกันไปเที่ยว ไปต่างประเทศ สุดท้ายหลักฐานความแซ่บมาเต็ม หลุดออกมาจากไหนไม่มีใครทราบ เสียงเมียหลวงเปิดอกคุย สาวหน้าคมพร้อมคุณแม่ จบปึ้ง เมียหลวงยิ้มแบบสวยๆ

ส่วนอีกเคสที่ทำเอาฮือฮาไม่แพ้กัน กับเรื่องราวของ นางร้ายสุดแซ่บ ที่ไม่เสียเวลาพูดเยอะเจ็บคอ เพราะมีข่าวหลุดออกมาว่าคุณสามีกำลังแอบคั่วกับไฮโซวัยเอ๊าะ แถมทำเอาขาเผือกเมาท์กันให้แซ่ดแล้ว เลยตัดสินใจงัดหลักฐานจากโทรศัพท์มือถือ "ผัว" ตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมกันซัดนัวฝั่ง "น้อย" จนไปไม่เป็น เรียกขาเผือกเข้าทีม สมาคมเมียหลวง ได้แบบสวยๆ เช่นกัน

เอาจริงๆ ไม่มีหญิงใดที่อยากได้สถานะ "เมียหลวง" หรอกเจ้าค่ะ 

และไม่มีใครที่อยากออกมาประกาศให้โลกรู้ว่า ครอบครัวมีปัญหา...

กับเคสที่เกิดขึ้น หลายคนมองว่าทำไมถึงไม่ด่าฝั่งผัวบ้าง แน่นอนว่าฝั่งคุณเมียหลวงทั้งหลาย จัดการเรื่องในบ้านกันแบบเรียบร้อยแล้ว จึงตัดสินใจฉีกหน้ากาก เหล่า "น้อย" ให้สังคมได้รู้...

เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับทุกสังคม อยู่ที่ความผิดชอบชั่วดี จะมีอยู่ในใจระดับเบอร์ไหน ทั้งฝ่ายผู้และเมีย

เอาเป็นว่า แค่ท่องศีลข้อ 3 ขึ้นใจมันไม่พอ ก็คงต้องปฏิบัติเคร่งให้เป็นสันดานกันด้วยนะเจ้าคะ

.........................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%