อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
เมื่อดอกรักบาน ธุรกิจแต่งงานก็เฟื่องฟู
อาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น.

เมื่อดอกรักบาน ธุรกิจแต่งงานก็เฟื่องฟู

“ภาพพรีเวดดิ้ง” หน้างาน แสดงเส้นทางรัก ตัวตนและสไตล์ของบ่าวสาวก็เป็นสิ่งสำคัญที่หลายคู่ยอมกระเป๋าฉีกงบบานปลายเพื่อแลกกับภาพถ่าย

แท็กซี่น้ำ
อาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น.

แท็กซี่น้ำ

กรุงปารีสเมืองหลวงของฝรั่งเศส กำลังอยู่ระหว่างการทดลองการเดินทางด้วยพาหนะแบบใหม่ซึ่งแน่นอนว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะมันคือเรือแท็กซี่ขับเคลื่อนทางน้ำรูปร่างคล้ายฟองอากาศ

ฟังดนตรีในอ่างน้ำ
อาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น.

ฟังดนตรีในอ่างน้ำ

“ดอน โจวันนี” เป็นอุปรากรที่นิยมของผู้ชื่นชอบโอเปร่า แต่คงจะไม่มีใครเคยได้มาสัมผัสกับการฟังเพลงโอเปร่าบนหลังคาในกรุงปรากเมืองหลวงของสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งผู้ชมจะต้องลงไปนอนแช่ในอ่างอาบน้ำ แต่ในมือถือแก้วแชมเปญไปด้วย

สภาแห่งนี้ยังมีพี่เลี้ยง
อาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น.

สภาแห่งนี้ยังมีพี่เลี้ยง

ชายผู้ดำรงตำแหน่งประธานรัฐสภาแห่งนิวซีแลนด์ถูกเรียกขานว่าพี่เลี้ยงเด็ก ซะงั้น เพราะเขาได้แสดงบทบาทของการเลี้ยงเด็ก ทั้งอุ้มกล่อมนอนและให้นมกับทารกน้อยของเพื่อนสมาชิกรัฐสภา ซึ่งกำลังอภิปรายกันอย่างดุเดือดเผ็ดมันในประเด็นราคาน้ำมัน

พาหนะของหมู่บ้านโดดเดี่ยว
อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น.

พาหนะของหมู่บ้านโดดเดี่ยว

“พิคห์โทโวยี” หมู่บ้านเล็ก ๆ อันโดดเดี่ยวแถบเขตไซบีเรียประเทศรัสเซีย ซึ่งว่ากัน ว่าแทบจะถูกตัดขาดจากโลกภายนอกเพราะความหนาแน่นของป่าไทก้า หรือป่าเขต หนาวที่มีแต่ป่าสนเขาซึ่งเป็นหนองน้ำ หนึ่งในที่เหลืออีก 5 คนนั้นมีสามีของเธอรวมอยู่ด้วย

พิพิธภัณฑ์ทหารใต้น้ำ
อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น.

พิพิธภัณฑ์ทหารใต้น้ำ

รถถัง รถลำเลียงพลหุ้มเกราะและเฮลิคอปเตอร์จมอยู่ใต้น้ำ เพราะจอร์แดนเพิ่งจะเปิดพิพิธภัณฑ์ทหารใต้น้ำแห่งแรกในทะเลแดงนอกชายฝั่งจอร์แดน โดยตั้งเป้าว่าอาวุธยุทโธปกรณ์หนักของกองทัพจอร์แดนซึ่งปลดประจำการไปแล้วจำนวนทั้งสิ้น 19 คันหรือลำ

คาเฟ่ขยะ
อาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น.

คาเฟ่ขยะ

ขณะที่หลายประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังเผชิญกับคลื่นจากขยะเหลือใช้ที่พัดถาโถมเข้าสู่ชายฝั่ง เจ้าของร้านกาแฟแห่งหนึ่งในประเทศกัมพูชาจึงมีแนวคิดที่ทำร้านจากขยะเหลือใช้เหล่านี้เพราะเป็นหน

ซิปไลน์แห่งโครเอเชีย
อาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น.

ซิปไลน์แห่งโครเอเชีย

ไลก้าหนึ่งในเขตภูมิภาคที่ได้รับการพัฒนาแล้วของประเทศโครเอเชีย เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติพลิทวิเซ่ มีกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวนั่นคือการสร้างซิปไลน์ยาวที่สุดแบบต่อเนื่องของทวีปยุโรป