อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
ศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น.

"ขุนแผน ฟ้าฟื้น" มิตรภาพ-ความรัก-ศัตรู

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้ รีวิว ภาพยนตร์ไทยแอ๊คชั่นแฟนตาซี ที่ดัดแปลงจากนิทานพื้นบ้านของไทย โดยจับมาตีความและนำเสนอในรูปแบบใหม่อย่างลงตัวใน "ขุนแผน ฟ้าฟื้น"

Joker-โจ๊กเกอร์  ปฐมบท'ราชาอาชญากร'
ศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น.

Joker-โจ๊กเกอร์ ปฐมบท'ราชาอาชญากร'

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์แนวดราม่าอาชญากรรม ชีวิตของอาชญากร "Joker" คู่ปรับเก่าของ BATMAN ผู้ที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นราชาแห่งอาชญากร ซึ่งเรื่องราวของเขาอาจทำให้ใครหลายคนต้องหดหู่ใจ ด้วยบทบาทที่เชือดเฉือนศีลธรรม

ONE PIECE STAMPEDE วันพีซ เดอะมูฟวี่ สแตมปีด
ศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น.

ONE PIECE STAMPEDE วันพีซ เดอะมูฟวี่ สแตมปีด

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่นชื่อดัง "One Piece Stampede" เรื่องราวการผจญภัยของโจรสลัดหนุ่มและผองเพื่อน ที่มีความสนุกเข้มข้น แฝงไปด้วยแง่คิดต่าง ๆ โดยเฉพาะเหล่าแฟนคลับไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

Rambo Last Blood แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย
ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น.

Rambo Last Blood แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวหนังแอ๊คชั่นแรงๆ กับนักแสดงรุ่นเก๋าตัวพ่อ "ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน" ในบทของ "แรมโบ้ 5" ที่จะมาสางแค้นแก๊งค้ามนุษย์ในเม็กซิโก จะดุเดือดขนาดไหนต้องติดตามชม!

Once Upon a Time in Hollywood
ศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น.

Once Upon a Time in Hollywood

สัปดาห์นี้ "ดูหนังกับหมี" รีวิวภาพยนตร์ดราม่า-คอมมาดี้ เรื่องราวของนักแสดงชื่อดังในช่วงปี 60 ที่กำลังจะถูกลืมเลือนไปเพราะอายุที่มากขึ้น สิ่งเดียวที่ดาราในสมัยก่อนจะทำได้ก็คือสู้ชีวิตให้ถึงที่สุด ติดตามตลกร้ายของเหล่าดารานี้ได้ใน Once Upon a Time in Hollywood

It Chapter Two
ศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น.

It Chapter Two "โผล่จากนรก 2"

สัปดาห์นี้ "ดูหนังกับหมี" รีวิวหนังสยองขวัญ เมื่อกลุ่มเด็กที่เคยเอาชนะปีศาจตัวตลก "เพนนีไวส์" เมื่อ 27 ปีก่อนได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ และรับรู้ถึงการหวนคืนกลับมาของปีศาจตนนี้ เรื่องราวในอดีตกำลังกลับมาหลอกหลอนพวกเขาอีกครั้ง...ติดตามกันได้ใน It Chapter Two

47 Meters Down Uncaged
ศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 น.

47 Meters Down Uncaged " 47 ดิ่งลึกสุดนรก"

สัปดาห์นี้ "ดูหนังกับหมี" รีวิวหนังแนวแอกชั่นสยองขวัญ ด่ำดิ่งลงไปในทะเลลึกกับการหนีเอาตัวรอดจากฝูงฉลามขาว ของเหล่าสาวสวยทั้ง 4 คนใน 47 METERS DOWN: UNCAGED หรือ "ดิ่งลึกสุดนรก"

ANGEL HAS FALLEN ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์
ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 น.

ANGEL HAS FALLEN ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

สัปดาห์นี้ "ดูหนังกับหมี" เอาใจคอหนังแอกชั่นดุเดือด กับการกลับมาของเจ้าหน้าที่ "ไมค์ แบนนิง" ในภารกิจพิทักษ์ชีวิตประธานาธิบดีสหรัฐ ที่เป้าหมายในครั้งนี้กลายเป็นตัวเขาเองด้วยใน "ANGEL HAS FALLEN ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์"

ศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 น.

"Crawl"คลานขย้ำ! ฝ่าวิกฤติเฮอริเคนจระเข้คลั่งสยอง

สัปดาห์นี้ "ดูหนังกับหมี" ชวนคอหนังแนวสยองขวัญ มาชมภาพยนตร์แนวโหด..ดุ..ดิบ.. เมื่อฝูงจระเข้หลุดออกจากฟาร์มมาไล่กินคนที่ติดพายุเฮอริเคน เรื่องราวของพ่อลูกที่ต้องหนีตายครั้งแล้วครั้งเล่า ลุ้นกันว่าพวกเขาจะเอาชีวิตรอดไปได้หรือไม่ใน "Crawl"คลานขย้ำ!

Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง
ศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 น.

Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง

สัปดาห์นี้ "ดูหนังกับหมี" รีวิวหนังสยองขวัญ "Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง" เรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งเด็กแสบที่เข้าไปเล่นสนุกในบ้านร้างจนพบกับสมุดบันทึกอาถรรพ์ ที่เมื่อได้อ่านเรื่องราวในหนังสือแล้ว กลับพบว่าเป็นเรื่องสุดสยองของพวกเขาเอง!!