อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563
สวยเริด
ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 07.00 น.

สวยเริด

สายเมาท์ยังแอบกระซิบว่า “น้องกวาง” ติดดินสุดๆ ช่วงวันหยุดจะกลับบ้านที่จังหวัดศรีสะเกษ ลงพื้นที่พบปะชาวบ้าน ขอสัมผัสรู้วิถีชุมนุม ทั้งลงมือทอผ้าพื้นเมืองด้วยตัวเอง  โดดขับรถอีแต๋นขนข้าว แหมม!! ฟิน

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 07.00 น.

"นักรีวิว"  

ควงพี่ชาย “ซูเปอร์แบด” ภราดร ปริศนานันทกุล ส.ส.อ่างทอง ค่ายเดียวกัน แพ็กคู่ลงพื้นที่ช่วยทุกเรื่องอย่างจริงจัง ไม่มีอิดออด บางครั้งก็ไปเป็นเกียรติให้เจ้าภาพ งานบวช งานแต่ง งานบุญ งานเศร้าที่เชิญมา ตั้งแต่เช้าสายบ่ายเย็นแบบเต็มที่

ผลงานโบแดง  
จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07.00 น.

ผลงานโบแดง  

สถานการณ์บ้านเมืองไม่สงบ แต่ “ลุงป้อม”  ขยันทำงานฟิตไม่มีหยุด แม้จะไม่ได้ลงพื้นที่พบปะชาวบ้านด้วยตัวเอง แต่ก็ส่งทีมงานมือซ้าย มือขวาดูแลประชาชนไม่ขาดตกบกพร่อง ใครจะมาวัดผลงานจาก “ลุงป้อม” ก็คงต้องเรียงลำดับมาให้ดี

งานเยอะเป็นเหตุ 
ศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07.00 น.

งานเยอะเป็นเหตุ 

มีสายเมาท์แอบกระซิบให้ฟัง ว่า ผลจากการทำงานหนักแบบ “หามรุ่งหามค่ำ” ที่ต้องออกจากบ้านก่อนที่คุณสามีจะตื่น และกลับเข้าบ้านอีกทีตอนที่คุณสามีหลับไปแล้ว ทำเอาแทบบางวันไม่ได้คุยกันเลย จนทำให้เธอเริ่มกังวลว่า จะห่างเหินจากสามีความสัมพันธ์ที่แนบแน่นตัวแทบติดกันอาจจะจืดจาง ที่อาจจะส่งผลมาจากงานเยอะ  

คู่หูดูโอ้แรงงาน
พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07.00 น.

คู่หูดูโอ้แรงงาน

งานนี้“สาวกระแต” ไม่รอช้า ควงแขนคู่หูดูโอ้ สายอึด ถึก อย่าง “ที่ปรึกษามัน” เธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ เจ้าแม่วงการสื่อสารด้านแรงงาน ลงพื้นที่ปูพรมส่องปัญหา ควานหาแนวทางแก้ไข

อ่อนข้อ-อ่อนซ้อม
พุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07.07 น.

อ่อนข้อ-อ่อนซ้อม

“หมอตี๋” ตกเป็นเป้าโจมตี ที่ทีมฝั่งผู้บริหารกรมการแพทย์จ้องจะเก็บแต้ม ก็ไม่รู้ว่าต้องการเอาใจทีมผู้บริหารกรมการแพทย์ ถึงขั้นยอมอ่อนข้อให้ หรือจะเป็นเพราะอ่อนซ้อมไปหน่อย จนทำให้ไม่ว่าบอลไปถึง “หมอตี๋” เมื่อไหร่ เป็นอันว่าทีมตรงข้ามได้แต้มไปทุกที ทั้งรับลูกพลาด ทั้งตีลูกออก

ทำงานทุกวัน
อังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07.00 น.

ทำงานทุกวัน

“เจ้าตัว”ไม่เคยหวั่นลุยงาน เอาผลงานเป็นเครื่องพิสูจน์ ช่วงหลังทัวร์ลงเยอะ แต่ไม่เคยท้อ จะพูดเสมอว่า “คนชอบมองผมเป็นคนสีเทาๆ อยากจะบอกว่าคนสีเทาคนนี้ จะทำคุณประโยชน์เพื่อประเทศให้เห็น”

 รางวัลการันตี
จันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07.00 น.

 รางวัลการันตี

ถือเป็นเครื่องการันตีถึงฝีไม้ลายมือการบริหารของ ดร.มณเฑียร ที่สามารถปลุกปั้นองค์กรขนาดเล็กจนกลายเป็นที่ยอมรับ แต่ที่น่ายินดีไปกว่านั้น ก็คือผลประกอบการในปี 2563 ที่ อสป.สามารถทำกำไรสูงสุดในรอบ 20 ปี จากการบริหารงานเชิงรุก