มิโอริ ทากิโมโตะ หล่อหน้าใส

ช่อง7สี ได้นำซีรีส์ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่รวมเหล่าไอดอลชื่อดังมาเรียกเสียงกรี๊ดให้สนั่นกันอีกครั้งใน”หล่อหน้าใส หวานใจซุปตาร์”( ฮี อีส บิวตี้ฟูล )

 ช่อง7สี ได้นำซีรีส์ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่รวมเหล่าไอดอลชื่อดังมาเรียกเสียงกรี๊ดให้สนั่นกันอีกครั้งใน”หล่อหน้าใส หวานใจซุปตาร์”( ฮี อีส บิวตี้ฟูล ) นำแสดงโดยมิโอริ ทากิโมโตะ นักแสดงสาวชื่อดังของญี่ปุ่น

มิโอริ ทากิโมโตะ เกิดเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมปี 2534 เป็นดารานักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น และอดีตนักดนตรี เธอสูง 162 เซนติเมตร และเป็นที่รู้จักดีในฐานะอดีตสมาชิกของวงสวีทเอส ซึ่งยุบไปแล้ว ทากิโมโตะเริ่มเข้าสู่วงการด้วยการเป็นสมาชิกวงสวีทเอส ระหว่างนั้นเธอรับงานเป็นนางแบบให้แก่นิตยสารหลายฉบับ จนกระทั่งเธอกับเพื่อนสมาชิกในวงแยกทางกันเมื่อกลางปี 2549 แต่เธอตัดสินใจยึดอาชีพทางการแสดง และได้แสดงมิวสิควิดีโอให้ฮิมาริเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2550 ปัจจุบันทากิโมโตะเซ็นสัญญาในสังกัดสตาร์ดัสต์ นับตั้งแต่นั้นมา เธอมีผลงานภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง รวมทั้งเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอและพรีเซ็นเตอร์ถ่ายโฆษณาสินค้าหลายชิ้น

สำหรับ”หล่อหน้าใส หวานใจซุปตาร์” เป็นเรื่องราวที่ทากิโมโตะรับบทมิโกะ แม่ชีสาวหน้าใสที่รักในการเป็นชี แต่ต้องมาปลอมตัวเป็นชายหนุ่มแฝงเข้ามาอยู่ในวงดนตรีชื่อดังอย่าง”เอ.เอ็น.เจลล์” เพื่อช่วยพี่ชายของเธอที่อยู่ต่างประเทศให้ได้เซ็นสัญญากับวงดนตรีวงนี้ จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่สุดแสนจะชุลมุนวุ่นวายกับหนุ่มๆ ทุกคนในวง โดยเฉพาะเรน คัตซึรากิ หัวหน้าวงจอมป่วน ที่นำแสดงโดย ยูตะ ทามาโมริ ไอดอลรูปหล่อแห่งวงคิส-มาย-เอฟที2 ร่วมด้วยไทสุเกะ ฟูจิงายะ ไอดอลชื่อดังแห่งวงเดียวกัน ตลอดจนฮิการุ ยาโอโตเมะ ศิลปินจากวงเฮย์!เซย์!จัมพ์ ที่จะมาร่วมกันสร้างเสียงเพลงอันไพเราะไปพร้อมกับเรื่องราวชุลมุนวุ่นรักของ 3 หนุ่มหล่อหน้าใสกับ 1 หวานใจซุปตาร์ใน”หล่อหน้าใส หวานใจซุปตาร์” ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกวันอาทิตย์เวลา 10.00น. เริ่มตอนแรก 2 กุมภาพันธ์

วิษณุ ศิริอาชารุ่งโรจน์

ความคิดเห็น