การศึกษา

"ฮาวาร์ด"ลุย"ตรวจสอบ" กรณีทพญ.เบี้ยวหนี้แล้ว

5 กุมภาพันธ์ 2559

“หมอเผด็จ” เผย “Ombud” หน่วยงานตรวจสอบภายในของ Harvard ส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณี “ดลฤดี” หนีหนี้แล้ว เชื่อส่งผลกระทบต่อการทำงานแน่นอน

กยศ.จับมือ บสย.สร้างวินัยกู้เงินแล้วต้องคืน

4 กุมภาพันธ์ 2559

กยศ.ลงนามความร่วมมือ บสย.เพื่อเป็นต้บแบบองค์กรนายจ้าง สร้างวินัยทางการเงินให้บุคลากร กู้ยืมเงินแล้วต้องคืน เผยเข้าร่วมโครงการแล้วได้รับสิทธิเพียบ

แป๊ะเจี๊ยะปีที่แล้วสะพัดกว่า3หมื่นล้าน

4 กุมภาพันธ์ 2559

เผยปีที่ผ่านมา “แป๊ะเจี๊ยะ”โรงเรียนทั่วไทยสูงกว่า3.5หมื่นล้าน มตช.วอน “ดาว์พงษ์”ปิดช่องโรงเรียนเรียกเงินกินเปล่า

มม.ยัน"ดลฤดี"หมอฟันหนีหนี้ไม่เคยติดต่อมา

4 กุมภาพันธ์ 2559

มม.ยันไม่เคยได้รับการติดต่อจากหมอฟันหนีหนี้ เตรียมมอบนักกฎหมายมหา’ลัย ตรวจสอบระเบียบ ก.พ.ปี 51 ที่ใช้แถลงสื่อกรณีอนุมัติให้ลาออก ชี้ก่อนหน้าที่จะตัดสินใจให้ลาออกได้สอบถาม สกอ.-ก.พ.แล้วว่าทำได้หรือไม่

พระราชทานพระนามาภิไธย ส.ธ.สร้างพระนาคปรก

4 กุมภาพันธ์ 2559

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระนามาภิไธย ส.ธ.ประดิษฐานพระนาคปรก เสด็จฯเททองหล่อ 15 ก.พ.นี้ "พระเทพประสิทธิมนต์"เตรียมมอบให้แก่ผู้ร่วมบริจาคสร้างอาคารศูนย์ส่งเสริมพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการทางสติปัญญาครบวงจร มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย

“หมอเผด็จ”ไม่เชื่อลมปาก "ดลฤดี"

4 กุมภาพันธ์ 2559

“หมอเผด็จ” ชี้อดีตอาจารย์ มม. อยากใช้เงินคืน พูดมา 10 ปีแล้วแต่ก็ยังไม่ใช้ ระบุต้องมีหนังสือสัญญาชดใช้หนี้ที่มีผลทางกฎหมายของอเมริกาก่อนจึงจะเชื่อ ลั่นไม่เคยคิดฟ้อง มม. แค่อยากให้ช่วยเหลือผู้ค้ำประกันมากกว่านี้ ขณะที่สังคมยังมึนเหตุใด มม.ให้ลาออกได้ ชี้ระเบียบ ก.พ.ที่ชี้แจงสื่อเป็นปี 51 แต่ ทพญ.ดลฤดี ลาออกปี 47

“ธนะศักดิ์”ปูพรมบูรณาการงานท่องเที่ยว-วัฒนธรรม

4 กุมภาพันธ์ 2559

"ธนะศักดิ์"มอบนโยบาย วธ.-กก บูรณาการทำงานท่องเที่ยวและวัฒนธรรมร่วมกัน เน้นสร้างรายได้สู่ชุมชนอย่างเป็นรูปธรรม สั่ง รมว.วธ.ประสาน รมว.ศธ.ดึงเด็กเรียนรู้ประวัติศาสตร์ในพิพิธภัณฑ์

ออมสินเดินหน้าฟ้องครูเบี้ยวหนี้

4 กุมภาพันธ์ 2559

“กำจร” เผยธนาคารออมสินเดินหน้าฟ้องร้องครูที่ไม่มาติดต่อชำระหนี้ 4,000 ราย หลังโดนยื่นโนติส ด้าน “สุขุม เฉลยทรัพย์”กำลังเก็บข้อมูลหาเหตุผลครูกู้งินไปทำอะไร ชี้ผลวิจัยเบื้องต้นครูไม่คิดเบี้ยวหนี้