วันอังคาร 21 ตุลาคม 2557 อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

บทความ

ดูบทความทั้งหมด

ตรวจดวงชะตา

มุมสุขภาพ

สภากาแฟ

 • ส่งเสริมและทำลาย
  แต่ข้อเท็จจริงอีกด้านหนึ่ง พบว่าสถานประกอบ การแห่งนี้ เปิดดำเนินการตั้งแต่เดือน ก.พ. 41 เป็นเวลานานกว่า 16 ปี มีผู้เข้าไปใช้บริการจำนวนมาก โดยนักท่องเที่ยวมีความพอใจกับสภาพแวดล้อมบริเวณที่พัก
 • ประชานิยมในประชาธิปไตย
  แต่ในสายตาของ ดร.สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์ ประธานสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ) มีความเห็นต่าง โดยได้เขียนบทความ “ข้อเสนอปฏิรูปการเมืองเพื่อลดปัญหา นโยบายประชานิยม อย่างเป็นประชาธิปไตย”
 • ช้า แต่ได้เลือกตั้งแน่
  พอรองนายกฯวิษณุมือกฎหมายผู้อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังงานร่างรัฐธรรมนูญ โรดแม็พและไทม์ไลน์ประชาธิปไตยพูดว่าเลือกตั้งต้นปี 59 ก็มีบางเสียงฮึดฮัด 1 ปี 3 เดือนมันต้องตุลา 58 นี่นา

บทความอื่นๆ

 • ดราม่าคารม 'ตู่vsเหลิม' ความต่างในความเหมือน
  "เฉลิม" แจกแจงไว้น่าสนใจว่า...หลังรัฐประหาร คนที่ได้กำไรและแฮปปี้สุดๆ คือ "ทักษิณ ชินวัตร" เพราะช่วยแก้ปัญหาการเมืองภายในพรรค โดยเฉพาะมวลชนแดงที่เคลื่อนไหวกระทบรัฐบาลในตอนนั้น รวมถึงปัญหาความวุ่นวายหลายอย่างในปลายรัฐบาลก่อน
 • สูงวัยห่างไกลโรคที่ ‘แม่สะเรียง’
  แม้ อ.แม่สะเรียง จะมี รพ. ระดับอำเภอและ รพ. ส่งเสริมสุขภาพตำบลกระจายอยู่ในพื้นที่ แต่วิธีการป้องกันไม่ให้เกิดการเรื้อรัง ทั้งโรคหัวใจ ความดัน เบาหวาน จึงเป็นความตระหนักของคนกลุ่มเล็กในชุมชนเมืองที่ขนานนามว่า “ผู้สูงอายุ”

กทม.-จราจร

อาชญากรรม

 • สาวไทยตุ๋นลอกคราบชาวญี่ปุ่นพฤติกรรมแสบพ่วงตร.หละหลวม
  คดีการหายตัวไปของครูสอนภาษาญี่ปุ่นรายนี้ เกิดขึ้นภายหลังจากพนักงานสอบสวนสน.ห้วยขวาง รับแจ้งความจาก นายชิมาโตะ เทสซึโอะ ว่าผู้เป็นพ่อคือ นายโยชิโนริ เทสซึโอะ ได้ขาดการติดต่อร่วมเดือน
 • น้องไอซ์ขอแค่กลับมา!
  วันเกิดเหตุคุณตาเล่าว่า ได้ส่งน้องที่โรงเรียนตอน 07.55 น. และกำชับว่าหากเสร็จแล้วให้โทรฯ หายายเพื่อไปรับ เมื่อถึงเวลา 09.00 น. ยายได้โทรฯเข้ามือถือน้อง ซึ่งน้องได้บอกให้มารับที่โรงเรียน แต่พอมาแล้วไม่พบ จึงโทรฯ หาน้องแต่ไม่ติด ยายเลยโทรฯ หาครู ซึ่งครูบอกว่าน้องออกมาจากโรงเรียนแล้ว
 • ดาวประดับฟ้า วันที่ 18 ตุลาคม 2557
  มารู้จัก ผู้การฯภูเก็ต ว่าเขาเป็นใคร พล.ต.ต.พชร เกิดวันที่ 5 มี.ค. 2499 เป็นชาวราชบุรี จบมัธยมปลาย รร.อำนวยศิลป์พระนคร รร.นายร้อยตำรวจ นรต.รุ่น 32 ปริญญาตรี

อัตราแลกเปลี่ยน

ดัชนีตลาดหุ้น

ราคาทองคำ

ชนิดทอง   รับซื้อ   ขายออก
ทองคำแท่ง
96.5%
  19,000.00    19,100.00
ทองรูปพรรณ
96.5%
  18,722.60    19,500.00
ทองรูปพรรณ
99.99%
  19,404.80    n/a
21 ตุลาคม 2557

ราคาน้ำมันและก๊าซ NGV